028 3927 0688 - 0933340179

Có nên dùng loại các kem đặc trị nám cấp tốc?

24/01/2015

Khi những vết nám đáng ghét xuất hiện trên mặt, khiến chị em luôn tự ti về nhan sắc của mình. Với tâm lý cần phải loại bỏ ngay cả các dấu vết nám mà nhiều người tìm ra giải pháp nhanh bằng cách dùng các loại kem đặc trị nám cấp tốc. Tuy nhiên theo các chuyên gia, có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra trong khi sử dụng loại kem này, vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

 

 


Có nên dùng loại các kem đặc trị nám cấp tốc? Khi chữa bệnh nám da, bạn phải thật kiên nhẫn không chỉ tốn rất nhiều tiền cho các loại kem đặc trị nám hoặc thuốc trị nám mà điều quan trọng là phải hiểu đúng về nám để điều trị.

Trên thị trường hiện nay, không khó để mua các loại kem đặc trị nám, với nhiều mức giá khác nhau. Kem trị nám da, thương hiệu và công ty, các trang quảng cáo, các nhân vật... với nhiều lời mời thật sự ấn tượng dễ dàng thuyết phục nhiều chị em cả tin không thể phân biệt thật giả.

Với các loại kem đặc trị nám được quảng cáo có tác dụng cấp tốc, nhưng bạn phải hiểu rằng nám da là một hội chứng vô cùng phức tạp và được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chính vì nám được tẩy đi nhanh chóng nên việc tái nám càng nhanh hơn và nặng hơn so với trước khi sử dụng kem.

 

Khi sử dụng các loại kem đặ trị nám cấp tốc, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hiệu quả trắng sáng tức thì. Và hiệu quả ngay lập tức nhìn thấy vết nám mờ đi, nhưng bạn cũng nên đặt câu hỏi, các dấu vết trong số đó được da thay đổi sắc tố, chẳng hạn như các tế bào da đã bị hư hỏng, chỉ cần một chút kem bôi lên thì làm sao có thể hết nám nhanh chóng? Hoặc sử dụng kem đặc trị nám cấp tốc chỉ đơn giản là bào mỏng lớp da để trông tươi sáng hơn?

Khi da bị bào mỏng, có nghĩa là da cũng trở nên yếu đi, dễ bị xâm nhập bởi các tác nhân bên ngoàihơn. Nu bạn sử dụng kem trị nám cấp tốc với các thành phần tẩy trắng sẽ mang lại rủi ro với các tổn thương da. Đặc biệt, các loại kem tự chế hóa học là loại kem gây nguy cơ cao nhất.


Tất nhiên, không phải tất cả các loại kem đặc trị nám cấp tốc đều được đặt vào thế bất lợi cho da. Nhưng những nguyên tắc bạn nên nhớ khi sử dụng bất kỳ loại kem hoặc thuốc đều phải có một thành phần rõ ràng, với thương hiệu uy tín. Không nên ham rẻ hoặc do sơ suất mà dùng các loại kem gây cho da những điều tổn hại.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM