028 3927 0688 - 0933340179

Mẹo làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua

12/06/2015

Mẹo làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua là những gì bạn đang tìm kiếm giải pháp để xóa đi những vết nám trên da. Kem đặc trị nám da với cà chua hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da của bạn, cho một làn da rạng rỡ, trẻ trung.

 


Giải pháp điều trị sắc tố da với cà chua

Làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua như sau:

Lựa chọn 1:

Nguyên liệu bao gồm: Cà chua, mật ong

Làm thế nào: Trộn cà chua với mật ong để tạo thành một hỗn hợp lỏng, thoa tất cả các bề mặt da, để  khô tự nhiên khoảng 20 phút và sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn có thể sử dụng cách này từ 2 đến 3 lần cho hiệu quả rất tốt.

Phương pháp 2:
Nguyên liệu bao gồm: Cà chua và nước cốt chanh

Làm thế nào: Trộn cà chua với nước cốt chanh với tỷ lệ 1: 1 và áp dụng chúng vào bề mặt da, để khô tự nhiên từ 15 đến 20 phút và sau đó rửa sạch mặt lại bằng nước sạch

Phương pháp 3:

Nguyên liệu bao gồm: Cà chua và dưa leo


Làm thế nào: Bạn lấy một trái cà chua với một trái dưa leo nghiền nhuyễn và lấy nước, bỏ xác. Bạn thoa hỗn hợp dung dịch lên trên bề mặt của da và vùng nám, để khô tự nhiên khoảng 10 phút và rửa sạch mặt lại bằng nước sạch.

Làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua bởi vì trong cà chua chứa rất nhiều thành phần chất dinh dưỡng giúp làn da mịn màng, tươi tắn. Cà chua là một loại trái cây có chứa hàm lượng cao các chất ôxy hóa, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, quá trình gây lão hóa da và làm thúc đẩy phát triển các chuỗi collagen. Ngoài ra, cà chua có khả năng làm mờ các đốm sắc tố.

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học, đó là ăn cà chua thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì tính đàn hồi của da, mạch máu, giúp làn da mịn màng, ngăn chặn thâm nám. Do đó, nhiều phụ nữ đã làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua để cải thiện làn da thâm nám gây mất thẫm mỹ.

Trên đây là những mẹo làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua đã được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong một thời gian dài mới cho một kết quả tốt. Hãy thật kiên nhẫn để có được làn da mịn màng tươi sáng với cho công thức làm kem đặc trị nám da cực đơn giản với cà chua.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM