028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám tốt như thế nào?

26/01/2015

Một trong những bệnh lý về da mà chị em phụ nữ lo ngại nhất là nám. Theo nghiên cứu mới nhất thì với 10 phụ nữ có đến 5 người mắc phải nám da. Để lựa chọn kem đặc trị nám thích hợp cho bản thân, bạn nên tìm hiểu những thông tin về bệnh nám da.

 


Kem đặc trị nám tốt như thế nào?
 

 

Ngày nay, có rất nhiều loại kem đặc trị nám da xuất hiện trên thị trường, loại kem đặc trị nám chi làm nhiều mức độ: điều trị nám nặng, kem đặc trị nám nhẹ,...  với nhiều thành phần khác nhau dẫn đến đau đầu cho nhiều chị em phụ nữ khi phải lựa chọn một loại kem đặc trị nám da cho bản thân.
 

Để lựa chọn kem đặc trị nám thích hợp cho bản thân, bạn nên tìm hiểu những thông tin về bệnh nám da. Đầu tiên, khi nói bệnh nám da, bạn phải thực sự hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng da nám ở phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây nên da nám, như nội nội tiết tố bên trong cơ thể thay đổi, nguyên nhân do di truyền, ... ngoài ra, những nguyên nhân từ bên ngoài như tác động của môi trường như: nắng, giói, bụi, khói... Bạn nên xác định đúng nguyên nhân gây nám da để làm cơ sở cho sự lựa chọn đúng đắn về một loại kem đặc trị nám da tốt nhất cho mình.

Nguyên nhân gây nám da từ bên ngoài, chủ yếu là do ánh nắng mặt trời, các tia cực tsm gây hại cho da trong ánh nắng mặt trời thông qua các tầng ozone, thông qua những đám mây, thông qua các cửa ra vào, cửa sổ và thẩm thấu qua da cực mạnh và sâu vào bên trong làn da. Vì thế, điều đầu tiên để chọn một loại kem đặc trị nám da hiệu quả làm là giảm thiểu những tác động của các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời đối với làn da của phụ nữ. Đồng thời, loại kem đặc trị nám  phải chứa các thành phần chủ yếu để bảo vệ da khỏi mụn trứng cá, các tác động từ bên ngoài cho da, giúp làm giảm sự hình thành melanin, chống tia cực tím và không ăn nắng.


Bên cạnh đó, để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, bạn nên chọn loại kem đực trị nám có thành phần điều trị có nguồn gốc từ thiên nhiên, sẽ là yếu tố để làn da nám không quay trở lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem đặc trị nám cấp tốc, hết nám chỉ sau vài lần sử dụng. Điều này đánh trung tâm lý của nhiều người với mong muốn hết nám nhanh chóng và làn da trắng mịn. Tuy nhiên, chính điều đó lại vô tình gây hại cho làn da của bạn, bởi vì chứa chất tẩy trắng quá mạnh, da của bạn trở nên yếu đi, mỏng manh hơn và nám luôn luôn quay trở lại nhanh chóng.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM