028 3927 0688 - 0933340179

Những nguyên liệu làm kem đặc trị nám da dễ tìm

28/01/2015

Những nguyên liệu làm kem đặc trị nám da dễ tìm vì chúng có sẵn xung quanh ta, không phải tốn nhiều công sức hay tiền bạc. Đó chính là sữa chua, trái thơm và nha đam là những nguyên liệu dễ dàng có sẵn để điều trị hiệu quả nám da một cách tự nhiên, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da hồng, mịn màng như mong muốn.

 

Những nguyên liệu làm kem đặc trị nám da dễ tìm
Sở hữu làn da làn da hồng hào, mịn màng mong muốn của bất kỳ ai nhưng nám da đã phá tan ước mơ đó của nhiều chị em phụ nữ. Nám da là một tình trạng trên khuôn mặt xuất nhiệm những vết màu đe., màu xám đen... , gây mất thẫm mỹ cho nhan sức. Để thoát khỏi tình trạng này, nhiều phụ nữ đã tìm ra  những nguyên liệu làm kem đặc trị nám da dễ tìm.


1. Sữa chua


Thành phần chủ yếu của sữa chua là rất nhiều vitamin C cùng với vitamin PP nhằm giúp phục hồi tổn thương của làn da, giúp các tế bào da tái tạo và làn da trở nên mịn màng, trẻ trung. Làm thế nào để làm kem đặc trị nám từ sữa chua rất đơn giản, mỗi ngày, bạn chỉ cần thoa sữa chua lên vùng da bị nám và để khô tự nhien trong thời gian khoảng 20 phút, sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh. Cách làm kem đặc trị nám này đòi hỏi phải thực hành thường xuyên mỗi ngày để cho hiệu suất tốt nhất.

2. Trái thơm

Cách làm kem đặc trị nám da tự nhiên với trái thơm vì hiệu quả làm trắng da rất tốt, ngoài tác dụng để dùng như thực phẩm. Bạn dùng một quả thơm được gọt vỏ, xay nhuyễn, ép lấy nước cốt, sau đó thoa đều lên mặt nhất là những vết thâm nám. Giải pháp làm kem đặc trị nám da với trái thơm rất hiệu quả, cách này được rất nhiều phụ nữ tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, với cách điều trị này, bạn chỉ để trên da khoảng 5 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch để tránh da bị tổn thương.

3. Nha đam


Những nguyên liệu làm kem đặc trị nám da với nha đam vì nha đam cung cấp nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng tốt cho làn da. Nha đam hiện nay được xem là một trong những "thần dược của sắc đẹp" được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Các vitamin và những chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nha đam là một nguồn dinh dưỡng cần thiết để phục hồi và kích thích các lớp tế bào da mới phát triển. Mỗi ngày, bạn nên thoa gel nha đam, nhất là những vết thâm sạm nám. Sau đó, thời gian để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM