028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám từ thực phẩm

30/01/2015

Theo các nhà y học, để điều trị nám da hoàn toàn là rất khó bởi phải gây tiêu diệt hoàn toàn melamine, xóa nám tận gốc, kích thích các lớp tế bào da mới phát triển, làn da mịn màng, tươi sáng. Vì thế, ngoài loại kem đặc trị nám bôi ngoài da, bạn cũng nên kết hợp với những loại thực phẩm thích hợp để có thể điều trị nám tận gốc

 

Kem đặc trị nám từ thực phẩm

 


Kem đặc trị nám từ bí đỏ. Bởi vì trong bí đỏ có chứa nhiều các viatamin, nhất là vitamin E và vitamin A là nguồn năng lượng dồi dào giúp làm chậm cơ thể lão hóa và giúp tiêu diệt sự hình thành của melamine gây thâm nám. Chính vì vậy, bí đỏ đã được liệt kê đứng đầu trong danh sách các loại thực phẩm có hiệu quả điều trị sắc tố da.

Làm thế nào: Hãy luộc chín một miếng bí đỏ, sau đó nghiền nát và thoa chúng lên land da vùng bị nám, sau đó khảng 20 phút rửa sạch mặt với nước.

Kem đặc trị nám từ đậu xanh rất hiệu quả vì đậu xanh là một trong những loại hạt có nhiều công dụng chăm sóc da nám, vi thế đâu xanh được sử dụng nhiều để giải nhiệt, giải độc và loại bỏ thâm nám.

Làm thế nào: Bạn chỉ cần lấy một nhúm đậu xanh đem đi nấu chín và sau đó xay nhuyễn, bạn hãy hòa lẫn với một ít nước. Bạn có thể thoa nhẹ lên da, vùng thâm nám cần điều trị để khô tự nhiên khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước ấm sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

 

Kem đặc trị nám từ lá bạc hà, bạn sử dụng lá bạc hà kết hợp với chuối và xay nhuyễn chúng. Bạn thoa loại kem đặc trị nám này lên vùng da cần điều trị mỗi ngày.  

 

Với những công thức làm kem trị nám như trên, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian lâu dài mới cho kết quả tốt. Tất nhiên, với những loại kem đặc trị nám từ thiên nhiên luôn đảm bảo an toàn và có tính ổn định cao, cho làn da sáng mịn lâu dài.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM