028 3927 0688 - 0933340179

Công hiệu kem đặc trí nám da từ xà lách xoong

03/02/2015

Công hiệu kem đặc trí nám da từ xà lách xoong. Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ biết là xà lách xoong rất tốt cho làn da. Tuy nhiên, xà lách xoong cũng có một cách dụng tuyệt vời nữa, đó là chữa trị nám và tận nhang cực kỳ an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các phương pháp sau đây.

 

 Công hiệu kem đặc trí nám da từ xà lách xoong, bởi vì xà trong xà lách xoong có chứa chất chống oxy hóa và chất sắt, cho nên đây là một loại rau giúp tái sinh cho làn da rất hiệu quả. Chất chống oxy hóa có trong xà lách xoong giúp làm giảm viêm nhanh chóng và se nhỏ lỗ chân lông, đồng thời chất sắt có trong xà lách xoong cung cấp các yếu tố thiết yếu cần thiết để làm cho da sáng lên. Đặc biệt, bạn có thể làm mờ những vết thâm nám trên da với xà lách xoong rất an toàn và hiệu quả.


Công hiệu kem đặc trí nám da từ xà lách xoong như thế nào? Bạn chỉ cần các nguyên liêu bao gồm:
20g xà lách xoong tươi, 1 muỗng nhỏ mật ong nguyên chất. Sau khi rửa sạch rau xà lách xoong, bạn cần để ráo nước, sau đó nghiền nát trộn với mật ong. Bạn cho tất cả mọi thứ, vào một miếng vải mềm đã làm sạch, vắt lấy nước.

Bạn có thể thoa hỗn hợp nước của rau xà lách xoong và mật ong 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều mỗi ngày, và sau đó để khô khoảng 30 phút và rửa mặt lại thật sạch. Nên sử dụng thường xuyên công thức trên để các vết thâm nám mờ dần. Hãy kiên nhẫn thực hiện để làn da của bạn trở nên hồng hào và sáng mịn lên trông thấy.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM