028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám da với nguyên liệu từ mật ong

05/02/2015

Kem đặc trị nám da với nguyên liệu từ mật ong vì từ rất lâu mật ong đã được xem là một loại nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả và an toàn cho mọi loại da. Bạn có thể dùng mật ong làm nguyên liệu để trị nám da theo những công thức dưới đây.

 

my pham Phytomer_happylife.vn 1

 

Công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và cà chua: Đây là loại kem đặc trị nám da không chỉ điều trị nám một cách tự nhiên hiệu quả mà còn làm da đẹp một cách hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng kháng khuẩn còn cà chua chứa một lượng rất cao vitamin A giúp làn da của bạn hồng hào.

Công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và cà chua. Bạn cần chuẩn bị nước ép của 1 quả cà chua và 2 muỗng mật ong trộn lẫn với nhau trong một tỷ lệ. Thoa nhẹ nhàng lên mặt và để khoo tự nhiên trong khoảng thời gian 10 phút, sau đó bạn có thể rửa sạch mặt. Đây là một cách trị nám thiên nhiên rất đơn giản và hiệu quả, không chỉ giúp bạn kết thúc những vết nám da của bạn mà còn cho làn da sáng bóng, đem lại một diện mạo trẻ trung.


Công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và quả bơ. Bạn cần chuẩn bị 1 trái bơ, nạo lấy ruột, xay nhuyễn sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng. Bạn thoa hỗn hợp lên mặt và để khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể rửa sạch mặt với nước lạnh hay với sữa rửa mặt dạng nhẹ. Nếu bạn duy trì thường xuyên công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong, bạn sẽ đạt được thành công trong việc làm mờ vết nám.


Công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và hoa oải hương, ngoài tác dụng điều trị nám, với công thức này bạn có thể kết hợp để điều trị mụn tận gốc. Công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và hoa oải hương có thể phù hợp với các mọi loại da.

Với công thức làm kem đặc trị nám da với mật ong và hoa oải hương, bạn cần chuẩn bị một muỗng nhỏ mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương. Bạn hòa lẫn chúng vào với nhau và nhẹ nhàng thoa lên khuôn mặt. Bạn nên massage nhẹ nhàng bằng cách vỗ nhẹ để hỗn hợp dễ dàng thẩm thấu vào trong da. Bạn để khô tự nhiên trong khoảng thời gian 30 phút và sau đó có thể rửa mặt lại bằng nước lạnh.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM