028 3927 0688 - 0933340179

Tự chế kem đặc trị nám da với rau mùi tây

07/02/2015

Từ xa xưa, rau mùi tây được coi là một phương thuốc hiệu quả giúp phụ nữ chăm sóc da và sắc đẹp. Đặc biệt, việc sử dụng rau mùi để làm kem đặc trị nám cũng trở nên phổ biến hơn.

 

thach duong da my pham naris

 

Giới thiệu với bạn công thức tự chế kem đặc trị nám da với rau mùi tây khá đơn giản và thuận tiện cho bạn.Rau mùi tây ngày nay không chỉ được sử dụng trong thực phẩm như một loại gia vị hấp dẫn cho các món ăn mà có thể được sử dụng hàng ngày để giảm mờ các vết nám trên da. Bởi vì trong rau mùi chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làn da trở nên rạng rỡ.

Tự chế kem đặc trị nám da với rau mùi tây, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: 1 bó rau mùi tây tươi, ấm nước và một miếng vải lược sạch sẽ.

Trước tiên, bạn cần rửa sạch rau mùi tây và để ráo nước. Tiếp theo, bạn thái lá rau mùi tây cắt nhỏ, sau đó đổ khoảng 2-3 cốc nước trong máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Bạn lọc lấy nước rau mùi tây qua miếng vải lược, sử dụng một tăm bông sạch nhẹ nhàng đưa nước ép rau mùi cho sắc tố da. Bạn nên massage nhẹ nhàng từ 10-15 phút để kem đặc trị nám da với rau mùi tây thẩm thấu dễ dàng vào da. Cuối cùng, bạn có thể rửa mặt thật sạch với nước lạnh.

Lưu ý khi bạn tự chế kem đặc trị nám da với rau mùi tây, bởi vì rau mùi tây có đặc tính nóng nên bạn cần phải kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với rau mùi tây hay không rồi mới tiến hành điều trị. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cho một số lượng nước rau mùi tây rất nhỏ đến khu vực bị nám da. Nếu các triệu chứng xuất hiện như da bị đỏ hoặc bị dị ứng, bạn nên dừng lại.

Bạn nên tập trung thoa lên vùng bị nám da, ngăn chặn tàu nước mùi trong dây vào mắt sẽ rất khó chịu. Bạn nên rửa mặt thật kỹ trước khi điều trị. Trong quá trình điều trị với kem đặc trị nám da từ rau mùi tây, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và có biện phá bảo vệ da thích hợp mỗi khi ra nắng.

 

my pham naris

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM