028 3927 0688 - 0933340179

Lựa chọn loại kem đặc trị nám

12/06/2015

Tất cả mỗi người trong chúng ta đều có thể bị nám tấn công, nếu bạn không phòng chống, và ngăn ngừa những vết nám đáng ghét. Có nhiều phương pháp trị nám hiện nay, sử dụng ánh sáng sinh học hoặc loại kem đặc trị nám da thích hợp.

 

 

Lựa chọn loại kem đặc trị nám

 

Nám da thường rất quan tâm đến phụ nữ, đặc biệt là cho phụ nữ sau khi sinh con, nám da sẽ xảy ra với hầu hết phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh. Tuy nam giới cũng bị nám da nhưng tỉ lệ nám da ở nam giới chỉ bằng 1/10 so với phụ nữ.

 

Làm thế nào để điều trị sắc tố da

Về nguyên tắc, sắc tố da không đau và không hề hậu quả nguy hiểm cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bạn không quan tâm đến nhan sắc thì nám hoàn toàn không cần điều trị. Nhưng nếu quan tâm thì nám da sẽ là một sự nghiêm trọng cho vẻ đẹp bề ngoài. Và bạn lựa chọn phương pháp điều trị nám da là rất cần thiết.

Về việc điều trị nám da đã được thực hiện trong nhiều năm và đã có nhiều thay đổi lẫn tiến bộ nhất định. Những phương pháp khác nhau sẽ có những tác động khác nhau trên các loại da khác nhau. Hiện nay, chưa có phương pháp điều trị nào để đảm bảo rằng bệnh nhân không bị nám da tái phát, nhưng một chế độ điều trị và sinh hoạt hợp lý sẽ rất tốt trong việc làm giảm nguy cơ tái phát. Hai phương pháp điều trị nám ngày nay được sử dụng rộng rãi là điều trị với ánh sáng IPL
và sử dụng kem đặc trị nám da.


Điều trị với ánh sáng IPL là một phương pháp mới so với việc bắn tia laser, hiện đã lỗi thời. Ánh sáng IPL sẽ giúp bạn loại bỏ sắc tố da và đồng thời có chức năng kích thích tăng sản xuất collagen trong da ... làm căng da, mịn màng và làm mờ vết thâm nám.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học vẫn còn cân nhắc đến những tổn thương ở lớp biểu bì của da bởi năng lượng của ánh sáng IPL.

 

Dùng kem đặc trị nám da, hiện nay có rất nhiều loại khác nhau của kem đặc trị nám được sản xuất để xóa các dấu vết thâm nám trên da và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng của mình. Loại kem đặc trị nám da mà bạn lựa chọn nên được sự tham vấn bởi các chuyên gia. Bởi vì một số loại kem đặc trị nám da có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn trên da nếu người dùng không biết làm thế nào để sử dụng đúng cách. Kem đặc trị nám da chỉ nên được sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, nếu sử dụng kem đặc trị nám da thường xuyên vào ban ngày và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da bị đen là rất cao.

 Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM