028 3927 0688 - 0933340179

Dùng kem đặc trị nám hay phương pháp trị nám khác?

17/02/2015

Dùng kem đặc trị nám hay phương pháp trị nám khác? bởi vì việc điều trị nám da là cả một quá trình lâu dài, mất nhiều thời gia, điều trị liên tục và kiên trì... nám da mới thể được điều trị triệt để. Tuy vậy, cùng với sự tiến bộ trong khoa học y tế thì điều trị sắc tố da trở nên dễ dàng hơn.

 

 


Dùng kem đặc trị nám hay phương pháp trị nám khác? với các phương pháp điều trị sắc tố da mà nói, thì tốt nhất để duy trì chăm sóc da liên tục, kể cả trước và sau khi nám da đã được chữa khỏi. Nám da là ngày nay được xem là một hội chứng phức tạp. Ban đầu chỉ là những điểm lấm tấm màu đỏ dần dần lan rộng trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những vết nâu đen xuất hiện một cách kém thẩm mỹ hiện diện trên khuôn mặt.

Lý do chính là nguyên nhân gây nám da: Nám da xuất hiện có nhiều lý do như: di truyền, rối loạn nội tiết tốt, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn cảm xúc... Lựa chọn một phương pháp đặc trị nám thích hợp là hết sức khó khăn. Ngoài ra, nám da còn xuất hiện do bạn thiếu các chất dinh dưỡng,
đặc biệt là thiếu ăn trái cây tươi và rau quả hay sống trong môi trường phơi nhiễm cao; dùng thuốc, gel hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng, dùng các loại kem lột, kem trộn không rõ nguồn gốc hay dùng những phương pháp điều trị nám da không đúng cách, hay ra nắng mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ da... .

Những điều cần lưu ý khi bị nám da:

Tuyệt đối không dùng có loại thuốc hoặc mỹ phẩm kem đặc trị nám da không rõ nguồn gốc hay mỹ phẩm đã được thử nghiệm bởi mọi người xung quanh, nhưng loại kem đặc trị nám đó chưa hẳn đã phù hợp với bạn.

Hãy cẩn thận với những gì bạn ăn: có những loại thực phẩm làm sung huyết trên da, do đó làm cho các dấu vết thâm nám trên da càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tránh uống rượu và các loại gia vị gây nóng. Nên dùng nhiều trái cây tươi và rau quả, chú ý uống nhiều nước, luyện tập thể thao thường xuyên và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngủ đầy đủ....

Đối với sắc tố do thuốc, mỹ phẩm, bị nám do ánh nắng... nám đã dài ngày, thì các phương pháp đều không mấy hiệu quả. Tuy nhiên , nếu bạn kiên trì sử dụng kem đặc trị nám da thích hợp, hoặc các loại kem đặc trị nám da từ thiên nhiên,các dấu vết thâm nám sẽ dần dần mờ đi và biến mất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM