028 3927 0688 - 0933340179

Độ tuổi dùng kem chống lão hóa thích hợp nhất

24/06/2015

Tùy thuộc vào thói quen sinh hoạt, môi trường sống mà quá trình lão hóa đến với mỗi người là mỗi khác. Nhưng đối với các chị em phụ nữ độ tuổi dùng kem chống lão hóa thích hợp nhất là sau ngưỡng cửa 25 – đây là độ tuổi bắt đầu có nhiều dấu hiệu lão hóa như: vết chân chim, lỗ chân lông to, da khô, thâm nám,…

 

Những dấu hiệu lão hóa luôn là nỗi lo uy hiếp các chị em phụ nữ, nhiều chị em cảm thấy lo lắng, mất tự tin và mặc cảm với nhan sắc của mình cũng chỉ vì lão hóa “tấn công” quá nhanh. Giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian và kinh phí cho các chị em đó là dùng kem chống lão hóa, nếu chọn được loại kem chống lão  hóa thích hợp với làn da thì hiệu quả có khi còn tốt hơn khi đến spa hay thẩm mỹ viện.

 

Không cần phân biệt độ tuổi dùng kem chống lão hóa, khi làn da bạn xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa là bạn có thể sử dụng kem để nuôi dưỡng làn da, hạn chế tối đa các dấu hiệu lão hóa xuất hiện và ảnh hưởng đến làn da, có như vậy mới cứu vớt được làn da đang dần xuống cấp một cách trầm trọng. Sau độ tuổi 20 thì nhiều chị em bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu nhận biết về lão hóa, nếu các chị em nào cẩn thận và chú trọng đến việc này thường tìm đến spa hay thẩm mỹ viện để chăm sóc và “bảo trì” làn da của mình, nhưng cách này khá tốn kém và làm mất nhiều thời gian. Nên giải pháp được nhiều chị em hướng đến là chọn cho mình những loại kem chống lão hóa cao cấp có thành  phần và xuất xứ từ thiên nhiên có thể tái tạo làn da một cách nhanh chóng thay thế làn da sần sùi, lão hóa bằng một làn da mịn màng và tươi trẻ.

 

Độ tuổi dùng kem chống lão hóa là không hạn định, nghĩa là khi nào làn da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa là các chị em hoàn toàn có thể tìm đến kem chống lão hóa đều được. Nhưng các chị em nên cẩn thận lưu ý, không nên lạm dụng kem chống lão hóa quá nhiều, điều này sẽ không tốt, có khi còn phản tác dụng gây xấu và làm ảnh hưởng đến làn da của bạn về sau. Bởi vậy, khi lựa chọn kem chống lão hóa cho làn da các chị em nên chọn cho mình loại kem lão hóa thích hợp với những chiết xuất từ thiên nhiên có lợi cho da nhé!

 

Happylife.vn luôn có những sản phẩm dưỡng da chống lão hóa ưu việt, được nhập từ các nước nổi tiếng như Nhật, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy sỹ, hàn Quốc...

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM DƯỠNG CHỐNG LÃO HÓA CỦA HAPPYYLIFE.VN

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM