028 3927 0688 - 0933340179

Độ tuổi nào sử dụng kem chống lão hóa an toàn nhất?

12/06/2015

Dạo gần đây da tôi bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của lão hóa như: da khô khốc, lỗ chân lông to và xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt, nhưng lại không biết độ tuổi nào sử dụng kem chống lão hóa an toàn nhất? Tôi cảm thấy lo lắng cho làn da đang ngày một lão hóa mình, nhưng cũng lo sợ khi sử dụng kem chống lão hóa không đúng tuổi – Diễm (28 tuổi).

 

Trả lời:


Chào Diễm, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục kiến thức làm đẹp. Với câu hỏi độ tuổi sử dụng kem chống lão hóa an toàn nhất? thì các chuyên gia xin giải đáp thắc mắc như sau:

 

Lão hóa đến với các chị em phụ nữ rất vô chừng, tùy vào môi trường sống và thói quen sinh hoạt mà các chị em sẽ có những dấu hiệu lão hóa đến sớm hay muộn. Thông thường qua ngưỡng cửa 25 thì làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ rệt, điều này không làm bất ngờ khi da bạn đã ở tuổi 28 thì biểu hiện chắc chắn sẽ có phần nào đó nghiêm trọng hơn. Các chị em phụ nữ và trong đó có bạn thường boăn khoăn đến độ an toàn khi sử dụng loại kem chống lão hóa mà quên mất rằng nếu không sử dụng ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện dấu hiệu lão hóa thì sau này bạn rất khó để khắc phụ được tình trạng lão hóa này.

 

Qua độ tuổi 25 – độ tuổi trưởng thành và bắt đầu đi vào giai đoạn lão hóa là bạn có thể sử dụng được kem dưỡng chống lão hóa, chứ không cần phải đợ đến 30 tuổi hay 35 tuổi đâu nhé! Nếu đợi đến khi đó làn da của bạn sẽ không cứu vãn được nữa và khi đó chỉ còn một làn da nhăn nheo và xấu xí thôi ấy.

 

Không phải việc “Độ tuổi nào sử dụng kem chống lão hóa an toàn nhất?” mà điều quan trọng là loại kem chống lão hóa bạn sử dụng có an toàn hay không? Để chọn được một loại kem dưỡng và chống lại những dấu hiệu lão hóa phù hợp với làn da không phải là điều dễ dàng. Bạn nên lưu ý đến những đặc điểm của da và độ tuổi của da để chọn loại thích hợp. Điều mà những chuyên gia lưu ý với bạn cũng như các chị em khác trong việc chọn kem chống lão hóa là không nên sử dụng những loại kem không rõ nguồn gốc hay đừng ham những loại rẻ tiền, kém chất lượng mà hủy hoại làn da của mình. Hãy chọn những loại kem chống lão hóa có thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng và đặc biệt là phải thích ứng với làn da của chính bạn, có như vậy hiệu quả mới có thể phát huy được tốt.

 

Đây là một trong những loại kem có thương hiệu nổi tiếng, được happylife.vn cung cấp, bạn có thể vào tham khảo.

 

 

 

 

Chúc bạn Diễm tìm được một loại kem chống lão hóa tốt nhất cho làn da của mình nhé!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM