028 3927 0688 - 0933340179

Nhân sâm Cao Ly 50 tuổi

25/10/2013

Nhân dịp này, Hội thảo Khoa học “Ứng dụng Công nghệ Nano trong sản xuất thực phẩm tại Việt Nam” giới thiệu sự thành công của các nhà Khoa học Việt Nam trong việc nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Nano để tạo ra các dòng sản phẩm thực phẩm với tiêu chí “VÌ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

 
 
 
Ban Lãnh đạo Cty FNC và Nk Corp
 
 
 
 
3 sản phẩm dinh dưỡng chức năng ứng dụng Công nghệ Nano dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 12/2011 bởi Công ty CP Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) là đơn vị phân phối độc quyền.
 
 
 
Giáo sư Nguyễn Chánh Khê phát biểu trong buổi họp báo
 
Bột dinh dưỡng Nano Gly Balance:
 
 
 
Công thức dinh dưỡng lý tưởng cho những người có rối loạn đường huyết. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh nhân tiểu đường hoặc các tác dụng phụ do uống lâu ngày các thuốc hạ đường huyết như ngứa, tăng men gan… Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hằng ngày đặc biệt ở những người có rối loạn điện giải do biến chứng của tiểu đường.
Ngoài ra còn là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cung cấp năng lượng hợp lý, dùng thay thế và/hoặc bổ sung cho bữa ăn. Được dùng cho những người ăn uống kém, người mới ốm dậy, người già yếu.
Nước uống dinh dưỡng Nano Protection:
 
 
 
Giúp lợi tiểu, thông mật, tăng bài tiết các độc tố.Giúp hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan mật do rượu bia gây ra.
Thanh lọc cơ thể, nâng sức đề kháng của cơ thể giúp phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, các bệnh lý do hậu quả của việc bị tích tụ hóa chất lâu ngày do ăn uống, sử dụng thuốc lâu ngày hoặc do ô nhiễm môi trường gây ra.
 
Bổ sung nguồn Collagen cho da và tổ chức liên kết giúp tăng tính đàn hồi cho da.
Cao dược thảo Nano Fitness:
 
 
Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điều trị cho những người có rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu; người có bệnh lý gan mật hoặc các rối loạn chức năng gan mật do rượu bia gây ra. Hỗ trợ điều trị tốt cho những người có rối loạn chuyển hóa mỡ; người bị béo phì, làm giảm tích lũy mỡ, làm giảm cholesteron máu (đặc biệt giảm LDL cholesteron), ngăn ngừa hấp thu chất béo, giảm sự tổng hợp các chất béo có hại.
Dùng thường xuyên có tác dụng phòng ngừa chứng xơ mỡ động mạch ở người cao huyết áp và béo phì.
 
 
 
 
Gặp Chuyên viên tư vấn:    083.767.0315 

Phòng kinh doanh              090.6689.126
 
www.happylife.vn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM