028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da chống lão hóa cho nam

24/06/2015

Tuổi tác và lão hóa không phân biệt nam giới hay nữ giới, bởi vậy khi tuổi tác ùa về thì những dấu hiệu lão hóa cũng bắt đầu xuất hiện trên làn da của các cánh mày râu. Và kem dưỡng da chống lão hóa cho nam là một trong những giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa ở các quý ông.

 

Cũng như phụ nữ, cánh mày râu cũng bị lão hóa tấn công khi bắt đầu bước đến ngưỡng cửa 25, những dấu hiệu lão theo thời gian sẽ xuất hiện ngày một nhiều: nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn trên tráng, da khô, lỗ chân lông to, tàng nhang, vết thâm nám,… Vô vàn những dấu hiệu lão hóa cũng đe dọa cánh mày râu, những dấu hiệu lão hóa của nam giới có khi còn biểu hiện rõ rệt hơn cả nữ giới. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa nhanh ở nam giới cũng rất nhiều như: tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều (nam giới thường ít đeo khẩu trang hoặc trang bị cho mình những vật dụng chống nắng như phụ nữ), thuốc lá, chế độ sinh hoạt, ăn uống, stress và một nguyên nhân nữa là nam giới ít quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Do đó, tình trạng lão hóa ở nam giới thường xuất hiện sớm và nhiều hơn các chị em phụ nữ, nhưng nam giới vẫn chưa chú trọng đến việc chọn một loại kem dưỡng da chống lão hóa cho nam thích hợp.

 

Mặc dù, trên thị trường các loại kem dưỡng da chống lão hóa cho nam giới có không nhiều, nhưng nếu chịu khó tìm và thực sự muốn chăm sóc tốt cho làn da thì các đấng mày râu vẫn có thể tìm được loại kem dưỡng da chống lão hóa cho nam. Khi sử dụng những loại kem dưỡng da chống lão hóa cho nam của những thương hiệu lớn được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt và loại bỏ những thói quen xấu trong sinh hoạt như (hút thuốc lá) thì các đấng mày râu sẽ nhanh chóng lấy lại nhan sắc của mình một cách dễ dàng. Tuổi tác và lão hóa là nỗi lo chung không chỉ ở phụ nữ mà các đấng mày râu cũng lo sợ về điều này, do đó kem chống lão hóa cho nam là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết nỗi lo đó. Hãy chọn cho mình một loại kem thích hợp với làn da để “bảo tồn” nhan sắc của mình các anh nhé!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM