028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da chống lão hóa cao cấp Sealgrace Naris Nhật Bản

24/06/2015

Làn da bước vào độ tuổi lão hóa nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ xấu đi nhanh chóng, bởi vậy việc chọn loại kem dưỡng da chống lão hóa hiệu quả để nuôi dưỡng làn da là vô cùng cần thiết. Với kem dưỡng da chống lão hóa cao cấp Sealgrace Naris Nhật Bản được tinh chế từ tinh chất nấm và nhiều thành phần tự nhiên khác sẽ giúp làn da thêm phần sáng mịn và quyến rũ.Người xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” để nói đến tiêu chí đánh giá và nhận diện cái đẹp, trong đó làn da là yếu tố thứ hai để người phụ nữ thêm phần nổi bật và thu hút ánh nhìn trước đám đông. Do đó, khi bước vào độ tuổi lão hóa thì làn da của người phụ nữ xuống cấp nhanh chóng, nếu không chăm sóc một cách kỹ càng thì các chị em trông sẽ kém sắc và già trước tuổi so với bạn bè cùng trang lứa. Kem dưỡng da chống lão háo cao cấp Sealgrace Naris đang là giải pháp lựa chọn nhiều nhiều phụ nữ thế giới và Châu Á, trong đó có Việt Nam. Kem dưỡng da chống lão hóa Sealgrace Naris có khả năng tái tạo và nuôi dưỡng làn da sâu từ bên trong nhờ tinh chất được chiết xuất từ nấm Bulo và hoa Kiếm Lan vô cùng quý hiếm, chỉ mọc trên núi tuyết Nhật Bản tạo nên loại cream có khả năng làm làn da thô ráp, sần sùi do lão hóa chuyển sang  làn da mịn  màng và mềm mượt như mới tuổi đôi thanh xuân.


Bên cạnh đó, tinh chất nấm Bulo có trong kem dưỡng da chống lão hóa Sealgrace Naris còn có khả năng làm trắng da gấp 2 lần so với những sản phẩm làm trắng da khác, do vậy mà làn da các chị khi sử dụng loại kem này luôn trắng sáng đến không ngờ. Còn tinh chất hoa Kiếm Lan còn có khả năng phục hồi độ ẩm, cung cấp lượng độ ẩm gấp 9 lần so với chất giữ ẩm tự nhiên trên da, giúp da mềm mại, căng láng và sáng đẹp. Chỉ sau 28 – 30 ngày sau khi sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa Sealgrace Naris các chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da.


Nếu các chị em nào đang phân vân không biết chọn loại kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt, thì kem dưỡng da chống lão hóa Sealgrace Naris là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM