028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Super Whitening Complex

24/06/2015

Với sự tác động của yếu tố môi trường và cùng nhiều nguyên nhân khác làm làn da của các chị em phái đẹp trở nên lão hóa nhanh chóng, nếu không sử dụng kem dưỡng trắng da chống lão hóa thì sau tuổi 30 thì làn của các chị em trở nên đen sạm và sần sùi.


Kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Super Whitening Complex ra đời như một giải pháp giải quyết hiệu quả nỗi lo đó, hãy tin tưởng chọn Sakura để bạn có một làn da trắng sáng, mịn màng như ý.


Kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura là sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Nhật Bản, đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều chị em phụ nữ Á Đông tin dùng phổ biến hiện nay. Với chiết xuất từ những chất tự nhiên tốt cho việc nuôi dưỡng làm trắng và phục hồi tổn thương chống lại lão hóa hiệu quả. Thành phần chính của kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura là: Collagen kết hợp với Hyaluronic Acid, sữa ong chúa, tinh chất nhau thai cừu, vitamin C, vitamin E – đây là những tinh chất tự nhiên quý hiếm có khả năng bổ trợ hiệu quả tốt cho quá trình chống lão hóa mang lại cho các chị em một làn da đẹp tuyệt vời.


Kem dưỡng da chống lão hóa Sakura Super Whitening Complex có sự tổng hợp của 4 tinh chất trong thành phần, trong đó tinh chất bảo vệ làn da tránh khỏi sự lão hóa là: Collagen kết hợp với Hyaluronic Acid, tinh chất nhau thai cừu và viatmin E. Kết hợp với nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn da trắng sáng gồm có: sữa ong chúa và vitamin C, các dưỡng chất được phân chia theo một tỉ lệ thích hợp tổng hợp dưới dang ream bổ trợ thẩm thấu rất tốt thúc đẩy nhanh cho cả hai quá trình làm trắng sáng da và chống lão hóa hiệu quả.


Không chỉ ngăn ngừa được tình trạng lão hóa da diễn ra nhanh chóng, kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura còn kết hợp khả năng làm trắng hiệu quả, mang đến cho các chị em một làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ - đây là mong muốn chung của phái đẹp.


Cuộc sống hiện đại thường xuyên phải tiếp xúc với chất độc hại ngay trong môi trường sống, làm việc và ăn uống,… nên các chị em càng phải tăng cường bảo vệ làn da cho chính mình, kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura thực sự là người bạn đồng thích hợp nhất trong chặn đường giúp chị em giữ được tuổi thanh xuân lâu bền nhất.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM