028 3927 0688 - 0933340179

Tuổi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất?

24/06/2015

Dạo gần đây, da dẻ tôi bắt đầu có những biểu hiện rõ rệt của lão hóa, làn da thô ráp và lỗ chân lông cũng nở ra rất to. Tôi đang phân vân và e ngại không biết tuổi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất? Và tôi chỉ mới 27 tuổi đã có nên dùng kem chống lão hóa hay chưa? – Hằng (27 tuổi).Trả lời:


Trước tiên, xin cảm ơn bạn Hằng đã gửi những chia sẻ của mình đến chuyên mục kiến thức làm đẹp. Với câu hỏi: “Tuổi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất?” thì các chuyên gia giải đáp như sau:


Bạn đang nghĩ mình còn trẻ, chỉ với 27 tuổi mà những dấu hiệu lão hóa đã uy hiếp bạn và bạn không biết chọn giải pháp nào cho điều này. Lão hóa đến với bạn khi bạn 27 tuổi là hoàn toàn không sớm đâu nhé, bởi có rất nhiều chị em phải đối mặt với những dấu hiệu lão hóa khi vừa mới qua tuổi 20. Ngoài thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt,… bạn sẽ cải thiện được tình trạng lão hóa của làn da, nhưng cách này sẽ không hiệu quả cao nếu không có sự hỗ trợ của kem chống lão hóa.


Có rất nhiều chị em phụ nữ đã phải dùng đến kem chống lão hóa ở độ tuổi trẻ hơn bạn rất nhiều, có người ở độ tuổi 23, 25 hay 26 đã phải sử dụng đến những loại kem chống lão hóa. Không phải sử dụng kem chống lão hóa sớm là bạn làm hại làn da của mình đâu, mà đây là cách “níu kéo” tuổi thanh xuân của bạn được lâu bền theo thời gian hơn. Khi mới có những dấu hiệu lão hóa “sơ khai” bạn dùng kem chống lão hóa thì tình trạng này sẽ được được khắc phụ nhanh chóng và thay vào đó là một làn da trắng sáng và mịn màng.


Chắc hẳn không ít người như bạn bỏ qua các biện pháp dùng kem chống lão hóa, vì lý do đơn giản cứ nghĩ mình chưa đến tuổi phải dùng hay cứ nghĩ mình còn trẻ đợi đến lúc 35, 40 tuổi hãy dùng. Chính những suy nghĩ đó làm cho những dấu hiệu lão hóa ngày một nghiêm trọng hơn và khi làn da đã bị lão hóa quá mức sẽ khó bề cứu chữa. Bởi vậy, ngay từ giờ bạn hãy chọn một loại kem chống lão hóa thích hợp để níu kéo làn da của mình nhé, tuổi thanh xuân của bạn đang nằm trong tầm tay của chính bạn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM