028 3927 0688 - 0933340179

Tuổi nào nên dùng kem chống lão hóa?

24/06/2015

“Tuổi nào nên dùng kem lão hóa?”- Là câu hỏi boăn khoăn của nhiều chị em về vấn đề sử dụng loại kem lão hóa. Kem chống lão hóa là loại kem chuyên dụng dùng cho làn da đã bị hoặc đang có dấu hiệu lão hóa, nhằm khắc phục tình trạng lão hóa mang đến một làn da mịn màng, tươi trẻ và khỏe khoắn hơn rất nhiều.Độ tuổi nào thì những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện?


Ở độ tuổi 20 trở lên thì ở người phụ nữ, nhất là trên khuôn mặt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Nhưng tốc độ và quá trình lão hóa ở mỗi người là khác nhau, bởi môi trường sống và cung cách sinh hoạt của mỗi người là hoàn toàn không giống nhau. Do đó, mức độ lão hóa ở mỗi người, mỗi cá nhân là khác nhau. Nếu bạn đang boăn khoăn với câu hỏi “Tuổi nào nên dùng kêm chống lão hóa?” – Thì câu trả lời sẽ là: bạn nên sử dụng kem chống lão hóa khi qua khỏi độ tuổi 20 và khi làn da bạn có những dấu hiệu lão hóa làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sinh hoạt của bạn. Hạn chế và không nên sử dụng kem chống lão hóa ở độ tuổi quá nhỏ, vì như vậy bạn sẽ vô tình làm xấu là da của mình.


Không sử dụng kem chống lão hóa sẽ như thế nào?


Khi bạn bước qua ngưỡng cửa trưởng thành, thì mỗi ngày trôi qua những dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ rệt như: nếp nhăn, lỗ chân lông to, da thâm nám, đồi mồi,… Đến thời điểm này nếu bạn không sử dụng loại kem chống lão hóa để nuôi dưỡng, chăm sóc và phục hồi làn da thì nguy cơ làn da của bạn trở nên xấu đi trông thấy. Những loại kem chống lão hóa cao cấp hiện nay chủ yếu được tạo nên từ các tinh chất thiên nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến nên hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da trước những ảnh hưởng của môi trường và thời tiết là vô cùng tốt.


Một làn da nhăn nheo, thiếu sức sống kèm theo những vết thâm nám rõ rệt làm bạn trông gì đi trước tuổi là những biểu hiện khi làn da lão hóa và không được bạn chăm sóc cẩn thận. Đây có thể nói là một hình phạt ghê gướm và tàn nhẫn đối với chị em, nhiều người tự ti, mặc cảm và không dám đối diện với chính mình khi sở hữu một làn da xấu xí. Bởi vậy, khi có những dấu hiệu lão hóa thì các chị em có thể sử dụng kem chống lão hóa để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da một cách tốt nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM