028 3927 0688 - 0933340179

20 tuổi dùng kem chống lão hóa có được không?

24/06/2015

Theo thời gian, làn da của chúng ta sẽ từ từ bị lão hóa. Việc chống lão hóa sớm sẽ giúp kéo dài làn da tươi trẻ của mình. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn, sớm là bao nhiêu và 20 tuổi dùng kem chống lão hóa có được không?Tuổi 20 là lứa tuổi đẹp nhất, làn da lúc này ở vào thời kỳ căng tràn sức sống, mịn màng và săn chắc. Để tránh tình trạng lão hóa da về sau, có thể, 20 tuổi dùng kem chống lão hóa nhưng các bạn cũng cần lưu ý những vấn đề đặc biệt quan trọng sau đây.


Các loại kem mà những người 20 tuổi dùng kem chống lão hóa chủ yếu là những loại kem ngoài da, chống sự xâm nhập của các tác nhân có hại từ môi trường, từ bên ngoài để bảo vệ làn da là chính chứ không phải chữa trị làn da từ bên trong. Bởi lúc này da đang đẹp, mịn màng và đặc biệt là chưa có dấu hiệu bị lão hóa.


Với những bạn trẻ 20 tuổi dùng kem chống lão hóa thì loại kem chủ yếu đó là các loại kem chống nắng. Tia UV từ môi trường là một trong những tác nhân gây hại đến làn da của con người nhất, vì vậy, việc sử dụng kem chống nắng là điều cần thiết để bảo vệ làn da khỏi các tác nhân từ môi trường. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày sẽ hạn chế được sự lão hóa của da khi chúng ta dần dần già đi. Đây cũng được xem là con đường tốt nhất, và ít tốn kém nhất để chống lão hóa da cho những người ở độ tuổi 20.


Với những bạn trẻ bị mụn, việc dùng kem trị mụn đúng cách cũng là một trong những phương pháp để chống lão hóa da. Khi da bị mụn, các vùng da sẽ bị tổn thương cả bên ngoài lẫn bên trong. Không những thế, nếu không trị mụn đúng cách, có thể sẽ có những vết sẹo nhỏ xuất hiện, làm cho làn da của chúng ta trở nên già nua hơn. Vì vậy, cần tìm đến bác sĩ uy tín, chọn loại kem tốt nhất cho làn da của mình cũng là một phương pháp của những người 20 tuổi dùng kem chống lão hóa.


20 tuổi dùng kem chống lão hóa bằng những biện pháp thông thường, những loại kem giúp bảo vệ da nhẹ nhàng sẽ giúp cho các bạn giữ được làn da tươi trẻ của mình trong một thời gian dài hơn, giảm thiểu được quá trình lão hóa da về sau khi chúng ta gì đa và làn da dần dần suy yếu. Đây là một trong những việc mà những người tuổi 20 cần chú ý để chăm sóc cho làn da của mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM