028 3927 0688 - 0933340179

Bao nhiêu tuổi dùng kem chống lão hóa thì tốt?

14/06/2015

Lão hóa da là vấn đề hầu hết của các chị em phụ nữ lo lắng và quan tâm. Để hạn chế vấn đề này, việc sử dụng kem chống lão hóa là giải pháp tối ưu. Nhưng, bao nhiêu tuổi dùng kem chống lão hóa thì tốt?Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống lão hóa da khác nhau với những thành phần và chức năng khác nhau. Do đó, chức năng của các loại kem chống lão hóa cũng có những tác dụng nhất định trên những làn da nhất định của nhiều người với những độ tuổi khác nhau.


Thông thường, từ độ tuổi 25 trở đi, da bắt đầu xuất hiện các vết thâm nám, các vết chân chim, các nếp nhăn… là quá trình lão hóa da cũng bắt đầu xuất hiện. Một số người khác, vì không chăm sóc da đúng cách, không bảo vệ làn da của minh dưới các tác nhân có  hại từ môi trường cũng sẽ kéo quá trình lão hóa da đến sớm hơn. Vì vậy, không có câu trả lời chính xác tuyệt đối cho câu hỏi bao nhiêu tuổi dùng kem chống lão hóa?


Những người trên 25 tuổi thường sử dụng các loại kem chống lão hóa da. Bởi vì đây là đột tuổi da bắt đầu lão hóa. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố sinh lý, các tác nhân từ môi trường cũng khiến cho làn da của nhiều người dần dần bị lão hóa. Do đó, để hạn chế tình trạng lão hóa da, bảo vệ làn da luôn tươi trẻ, giàu sức sống, cần có những biện pháp chăm sóc da hợp lý khi vừa bước qua độ tuổi đôi mươi.


Ở độ tuổi đôi mươi, cách bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa tốt nhất là sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30, hoặc cao hơn mỗi ngày để bảo vệ da trước các tác nhân có hại từ môi trường, nhất là tia UVA. Một số khác có thể sử dụng kem chống lão hóa tại những nơi mà da có dấu hiệu lão hóa như vùng mắt,…


Chúng ta có thể nói, bao nhiêu tuổi dùng kem chống lão hóa cũng được. Tuy nhiên việc sử dụng kem chống lão hóa sớm cúng sẽ để lại những hậu quả không tốt cho làn da của bạn về sau. Các loại kem mỹ phẫm chống lão hóa không phải là thuốc, vì vậy, không phải sản phẫm nào cũng đảm bảo đầy đủ các liều lượng, thành phần ở mức độ phù hợp với làn da cũng như nhu cầu sử dụng của con người.


Do đó, thay vì băn khoăn bao nhiêu tuổi dùng kem chống lão hóa thì tốt, các bạn cần chăm sóc tốt làn da của mình, cũng như quan sát dấu hiệu trên làn da của mình để chọn thời điểm thích hợp sử dụng kem chống lão hóa. Đặc biệt, chọn cho mình một loại kem chống lão hóa uy tín, chất lượng để mang lại hiệu quả hoàn hảo cho làn da của mình.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM