028 3927 0688 - 0933340179

Bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa là thích hợp

24/06/2015

Bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa là thích hợp là một trong những câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm khi chăm sóc, bảo vệ làn da của mình.Ở mỗi độ tuổi khác nhau, làn da sẽ có những tính chất, đặc điểm riêng biệt và phù hợp với những loại kem chống lão hóa da thích hợp. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với các loại mỹ phẫm sớm cũng là một trong những hậu quả khiến cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn, nếu sử dụng mỹ phẫm bừa bãi, kém chất lượng. Vậy, Bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa là thích hợp?


Thông thường, phụ nữ bước qua tuổi 25 thì da sẽ bắt đầu lão hóa. Nếu các bạn không biết cách chăm sóc da, không nhận ra được những dấu hiệu của lão hóa thì có thể, quá trình lão hóa da sẽ diễn ra nhanh hơn. Dấu hiệu chính của lão hóa da đó là sự xuất hiện của các vết thâm nám, các vết chân chim, đồi mồi, những nếp nhăn ở vùng mắt hoặc môi. Vì không thể xác định được quá trình lão hóa da diễn ra, nên hầu hết, nhiều người thường không biết bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa là thích hợp.


Nhiều người cho rằng từ 35 tuổi mới phải dùng kem chống lão hóa da. Thực tế, khi ở vào độ tuổi 35, lão hóa da đã được hình thành nhiều, nên lúc này, sử dụng kem chống lão hóa có thể sẽ khiến cho da khó khắc phục lại sự tươi trẻ vốn có. Do đó, các bạn có thể sử dụng và chọn lựa những loại kem chống lão hóa  phù hợp với tình trạng da của mình.


Ở độ tuổi 20-25, các bạn có làn da mạnh khỏe, hồng hào, thế nhưng các tác nhân từ môi trường, đặc biệt là tia UVA có thể phá hủy làn da của bạn. Do đó, các bạn nên chọn cho mình những loại kem có thành phần chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên và các chất ô xy hóa để bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, để làn da luôn khỏe mạnh và mịn màng.


Từ độ tuổi 30 trở đi, các dấu hiệu lão hóa da sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, lúc này, việc sử dụng kem chống lão hóa da là điều cần thiết để giữ mãi vẻ tươi trẻ cho làn da của mình. Một điều cần lưu ý là các bạn cần chọn những loại kem chống lão hóa chất lượng tốt, uy tín để bảo vệ làn da của mình được hiệu quả.


Qua bài viết này, các bạn đã hiểu được bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa là thích hợp rồi phải không? Hãy theo dõi, chăm sóc tốt làn da của mình để lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng các loại kem chống lão hóa thích hợp nhé.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM