028 3927 0688 - 0933340179

Bao nhiêu tuổi thì xài kem chống lão hóa là phù hợp

24/06/2015

Sử dụng kem chống lão hóa để bảo vệ làn da của mình tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường là một trong những điều thiết yếu để giữ làn da luôn được săn chắc, tươi trẻ và mịn màng. Thế nhưng, bao nhiêu tuổi thì xài kem chống lão hóa là phù hợp?Việc sử dụng kem chống lão hóa sẽ giúp chúng ta hạn chế được những vết chân chim, những nếp nhăn xuất hiện khi về già, hoặc làm chậm quá trình lão hóa diễn ra, để làn da của mình luôn mịn màng, đẹp đẽ như vốn có. Tuy nhiên, nếu làn da tiếp xúc quá sớm với kem chống lão hóa có thể sẽ gây hại cho làn da của mình, ngược lại, nếu sử dụng kem chống lão hóa muộn, khi đó, da đã lão hóa rồi thì quá trình chống lão hóa rất khó khăn. Chính vì vậy, cần phải xác định rõ, khi mình bao nhiêu tuổi thì xài kem chống lão hóa là phù hợp.


Thông thường, quá trình lão hóa da bắt đầu diễn ra từ độ tuổi 25 và diễn ra mạnh mẽ, rõ rệt từ độ tuổi 35 với những dấu hiệu như xuất hiện các vết thâm nám, các vết chân chim, đồi mồi, tàn nhang, đặc biệt là các nếp nhăn. Một số người vì không bảo vệ làn da tốt, nên có thể quá trình lão hóa da sẽ diễn ra sớm hơn, từ khoảng độ tuổi 20.


Mỗi người cần xác định cho riêng mình khoảng bao nhiêu tuổi thì xài kem chống lão hóabằng cách thường xuyên theo dõi sự thay đổi trên làn da của mình. Nếu thường xuyên theo dõi sự thay đổi trên làn da của mình, các bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng các loại kem chống lão hóa ở những độ tuổi khác nhau, để hạn chế quá trình lão hóa diễn ra ở làn da của mình.


Với mỗi độ tuổi khác nhau, sẽ có những loại kem chống lão hóa khác nhau. Ở độ tuổi 20, 25, sử dụng các loại kem lão hóa chủ yếu là để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng, ô nhiễm… Từ độ tuổi 35, các loại kem chống lão hoa chủ yếu có nhiệm vụ chữa trị, giành giật lại làn da tươi trẻ từ quá trình lão hóa. Chính vì vậy, cần chọn loại kem chống lão hóa phù hợp với làn da của mình.


Làn da của con người không thể trẻ mãi cùng năm tháng. Vì vậy, cần xác định cho làn da của mình khoảng bao nhiêu tuổi thì xài kem chống lão hóa là phù hợp và chọn loại kem chống lão hóa tốt để làn da của mình luôn tươi trẻ, và đầy sức sống.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM