028 3927 0688 - 0933340179

Các loại kem chống lão hóa cho tuổi 50 tốt

24/06/2015

Trước thềm của tuổi 50, khi cơ thể con người dần suy yếu, già đi, thì làn da của chúng ta cũng rơi vào trạng thái bị lão hóa da nghiêm trọng. Vì vậy, cần phải sử dụng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 50 tốt, an toàn và hiệu quả.Ở độ tuổi 50 trở đi, các chất hỗ trợ cho quá trình tái tạo da như collagen, elastin bắt đầu giảm đi trầm trọng làm cho da bị khô, mỏng. Đây cũng là sự bắt đầu để quá trình lão hóa da diễn ra ngày một nhiều, nhanh chóng với những nếp nhăn, đốm nâu, tàn nhang. Tuy nhiên, làn da ở độ tuổi này vẫn có khả năng phục hồi nếu sử dụng đúng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 50.
Không như độ tuổi 20, 30, 40, ở độ tuổi 50, nhiều chị em phụ nữ sẽ gặp nhiều vấn đề lão hóa hơn, khó khăn hơn và phức tạp hơn, trong đó, bao gồm cả vấn đề nội tiết tố. Vì vậy, không chỉ sử dụng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 50 chuyên biệt cho nếp nhăn, vùng da dưới mắt, bọng mắt, da khô, sắc tố… mà các bạn cần đến những thực phẫm chức năng để thay thế cho sự thiếu hụt nội tiết tố trong cơ thể.


Các bạn cần phải lưu ý là làn da 50 đã trở nên suy yếu, sẽ khiến cho làn da dễ bị tổn thương bởi những tác nhân có hại từ môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng bộ sản phẫm kem chống lão hóa cho tuổi 50 như kem chống lão hóa, dưỡng ẩm và chống nắng cho da để da được bảo vệ chống lão hóa và phục hồi sự lão hóa một cách tốt nhất.


Một vấn đề nhức nhối là làn da của tuổi 50 có thể sẽ diễn ra quá trình lão hóa da chậm hơn nếu các chị em phụ nữ biết cách chăm sóc da, bảo vệ da, chống lão hóa da an toàn và hiệu quả ở độ tuổi trước đó như độ tuổi 20, độ tuổi 30, độ tuổi 40… Nếu không, việc sử dụng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 50 sẽ trở nên khó khăn, phức tạp, và quá trình phục hồi da, chống lão hóa da sẽ lâu hơn rất nhiều.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hóa cho tuổi 50 với những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, các chị em phụ nữ nên chọn các loại mỹ phẫm có khả năng chống nắng, chứa vitamin có khả năng chống nắng, chứa vitamin A, retinol hoặc những mỹ phẩm chuyên dùng cho phụ nữ trung niên.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM