028 3927 0688 - 0933340179

Cách chọn kem chống lão hóa cho da nhờn hiệu quả

24/06/2015

Chống lão hóa bằng cách sử dụng các loại mỹ phẫm là một trong những vấn đề quan trọng mà các chị em thường quan tâm. Và tùy thuộc vào cơ địa da mỗi người, sẽ có những loại kem chống lão hóa cho da nhờn, da khô, da dầu khác nhau.Trên thị trường hiện có nhiều loại kem chống lão hóa khác nhau, do đó, để chọn được một loại kem chống lão hóa cho da nhờn hiệu quả, phù hợp với độ tuổi của mình là vấn đề khá khó khăn. Trong bài viết này, HappyLife sẽ hướng dẫn các bạn những cách cơ bản trong việc chọn cho mình một loại kem chống lão hóa cho da nhờn hiệu quả.


Da nhờn là loại da thường nhiều dầu, bóng bẩy suốt cả ngày trên khuôn mặt. Làn da nhờn thường gây khó chịu cho con người khi phải đối mặt với da nhờn, cũng như gây khó khăn rất lớn trong việc chăm sóc da hàng ngày. Đây là loại da khó chiều với độ bóng dầu cao, dễ nổi mun và dễ bị tổn thương bởi những tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là tia UV từ ánh nắng mặt trời.


Da nhờn chưa chắc là do da thừa nước mà cũng có thể do da thiếu nước nên tiết rất nhiều dầu để điều hòa. Khi bị da nhờn, các chị em phụ nữ cần đặc biệt chọn những loại kem chống lão hóa cho da nhờn hiệu quả để có thể chăm sóc da tốt nhất, ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra trên da nhờn.


Vì là da nhờn, dễ chịu tổn thương, cho nên, các bạn cần chọn những loại kem chống lão hóa cho da nhờn có các thành phần không dầu, nhằm tránh việc cơ địa da tiết dầu nhiều hơn. Sử dụng kem chống nắng để tránh cho làn da bị tổn thương bởi các tác nhân gây hại là điều cần thiết. Nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên để đảm bảo bảo vệ da an toàn, và hiệu quả.


Nếu nằm trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, các bạn nên chọn những sản phẩm kem chống lão hóa cho da nhờn có tính năng làm ẩm, dưỡng sáng da và căng da. Nếu  từ 35 tuổi trở đi thì các bạn nên chọn loại kem chống nhăn và ngăn ngừa lão hoá.


Một số kem chống lão hóa cho da nhờn được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất trên thị trường hiện nay là Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura, kem giữ ẩm trắng cho da nhờn Candes… Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một loại kem chống lão hóa cho da nhờn hiệu quả nhất.


 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM