028 3927 0688 - 0933340179

Cách làm kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên

24/06/2015

Việc sử dụng các loại mỹ phẫm chống lão hóa da khiến nhiều chị em băn khoăn, lo sợ sẽ ảnh hưởng lâu dài đến làn da của mình, nhất là những người có da nhờn. Vì vậy, không ít người thường làm những loại kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho làn da của mình.


Da dầu hay còn gọi là da nhờ là loại da khó chiều nhất cũng như chăm sóc da khó khăn. Vì vậy, việc chọn lựa những loại kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn tối ưu khi hạn chế sự tiếp xúc với những mỹ phẫm hóa học khác.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm kem chống lão hoá cho da dầu từ cây lô hội, dễ dàng và có thể sử dụng tại nhà.


Để thực hiện cách làm kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên, các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:


- 1 muỗng café sáp carnauba
- tinh dầu hoa hồng,
- 1 thìa nước,
- gel lô hội vera,
- dầu jojoba


Các bạn có thể thực hiện cách làm kem chống lão hoá cho da dầu cây lô hội bằng cách cho 1 muỗng canh sáp carnauba, 3 muỗng canh dầu jojoba, 1 muỗng canh nước trộn đều trong bát thủy tinh. Sau đó, các bạn đặt bát thủy tinh trên nước sôi để hổn hợp này tan chảy. Để nguội hỗn hợp, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê gel lô hội vera và 1 giọt tinh dầu hoa hồng. Trộn đều, các bạn sẽ có được một loại kem chống lão hoá cho da dầu từ cây lô hội an toàn, hiệu quả.


Dầu jojoba có trong cách làm kem chống lão hoá cho da dầu từ cây lô hội có tác dụng làm sạch da và ngăn ngừa sự lão hóa da. Ngoài ra, cây lô hội làm da mịn nàng và trắng sáng và sáp Carnauba làm mềm da, giúp cho da luôn tươi trẻ và đầy sức sống.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hoá cho da dầu khác nhau, nhưng da dầu thường rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những chất hóa học có trong mỹ phẫm. Cho nên, các bạn cần thận trọng khi chọn các kem chống lão hoá cho da dầu. Các bạn cũng có thể thực hiện cách làm kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên.


Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý rằng, vì làm kem chống lão hoá cho da dầu từ thiên nhiên, cho nên các bạn sẽ không thấy được kết quả nhanh chóng như các loại kem mỹ phẫm trên thị trường. Vì vậy, các bạn cần có độ kiên trì rất lớn để thực hiện.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM