028 3927 0688 - 0933340179

Cách làm kem chống lão hóa da từ thiên nhiên

24/06/2015

Mỹ phẫm chăm sóc da là một trong những sản phẩm dường như không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ để đối mặt với vấn đề lão hóa da. Tuy nhiên, nhiều người còn ít tuổi, sợ sử dụng các loại kem chống lão hóa chuyên biệt dành cho người da, hoặc sợ các chất hóa học sẽ làm hại da nên đã học cách làm kem chống lão hóa từ thiên nhiên.


Có rất nhiều cách làm kem chống lão hóa mà các chị em phụ nữ thường xem như là những mẹo vặt để đối phó với quá trình lão hóa da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm kem chống lão hóa từ thiên nhiên với các nguyên liệu sẵn có như sáp ong, dầu hạnh nhân, bơ, tinh dầu lavender…


Để thực hiện cách làm kem chống lão hóa da, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết sau:


- 1 muỗng sáp ong
- 1 muỗng dầu hạnh nhân
- 1 muỗng bơ SEA.
- 20 giọt tinh dầu lavender


Để thực hiện cách làm kem chống lão hóa da, các bạn cho tất cả nguyên liệu sáp ong, bơ Sea vào lò vi sóng ở nhiệt độ 100 độ, hoặc hấp trong nồi cách thủy. Khi tất cả các nguyên liệu nóng chảy hoàn toàn, lấy ra đợi nguội một chút rồi cho 20 giọt tinh dầu lavender vào trộn đều. Như vậy là các bạn đã có kem chống lão hóa da từ thiên nhiên rồi đấy. Các bạn có thể cho kem chống lão hóa vào tủ lạnh để có thể sử dụng được lâu dài.


Cách làm kem chống lão hóa da từ thiên nhiên rất đơn giản, các bạn cũng có thể tự tay làm tại nhà để có thể sử dụng. Loại kem từ dầu hạnh nhân, sáp ong… giúp cho da được thư giản, thoải mái, có khả năng chống lão hóa da, chống các nếp nhăn, xóa mờ các vết thâm, khiến cho da được mịn màng, trắng sáng hơn. Các bạn cũng có thể thay dầu hạnh nhân bằng dầu ô liu, hoặc dầu dừa, thay tinh dầu lavender bằng carrot hoặc trầm hương, … tùy vào sở thích của các bạn.


Vì hoàn toàn là cách làm kem chống lão hóa da từ các nguyên liệu thiên nhiên nên kem chống lão hóa này hoàn toàn vô hại với làn da, không gây kích ứng, dị ứng, hoặc để lại những di chứng về sau cho làn da của người sử dụng. Tuy nhiên, vì là từ thiên nhiên, nên kem chống lão hóa da này không mang lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian nhanh chóng. Do đó, các bạn cần kiên trì thực hiện cách làm kem chống lão hóa da từ thiên nhiên.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM