028 3927 0688 - 0933340179

Chọn các loại kem chống lão hóa da phù hợp với từng độ tuổi

17/06/2015

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da như tuần hoàn máu, giảm quá trình sản sinh collagen. Việc sử dụng các loại kem chống lão hóa da là một trong những điều thiết yếu để ngăn ngừa kịp thời quá trình chống lão hóa da diễn ra.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại kem chống lão hóa da với những thương hiệu khác nhau. Với những thành phần, tính chất và tác dụng khác nhau, mỗi loại kem chống lão hóa lại có những tác dụng nhất định trên làn da của mỗi người.


Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, lão hóa da là vấn đề ai cũng phải đối mặt. Thế nhưng, nếu chúng ta biết và phòng tránh bằng cách sử dụng các loại kem chống lão hóa da vào thời điểm thích hợp sẽ giúp cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn trên làn da của mình. Quá trình lão hóa da bao gồm những biểu hiện như làn da bị thâm nám, nếp nhăn, những vết đồi mồi, tàn nhang, lỗ chân lông to, làn da đổi màu... Thông thường, quá trình này diễn ra ở độ tuổi 25, một số có thể diễn ra sớm hơn hoặc chậm hơn.


Như vậy, quá trình lão hóa da diễn ra sớm hay muộn phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc da của chúng ta trong từng độ tuổi khác nhau. Ngoài việc ăn uống đủ chất, giữ tinh thần luôn thoải mái, ăn uống đủ chất, tránh ánh nắng mặt trời… chúng ta cũng cần sử dụng các loại kem chống lão hóa phù hợp với từng độ tuổi để bảo vệ da, làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra.


Ở độ tuổi 20, các bạn chỉ cần sử dụng các loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên, hoặc cao hơn để bảo vệ da tránh khỏi sự gây hại từ tia UV. Từ 25-30 tuổi, các bạn chỉ cần sử dụng các loại kem chống lão hóa da bảo vệ da cơ bản, không cần chuyên biệt. Đến năm 30, làn da của bạn bắt đầu lão hóa rõ rệt, các bạn cần chọn những loại kem chống lão hóa da có chứa collagen, resveratrol… để giữ được sự săn chắc cho làn da của mình. Bước sang độ tuổi 40, làn da các bạn có sự lão hóa mạnh mẽ, vì vậy, cần chọn các loại kem chống lão hóa da phù hợp với từng bộ phận trên mặt như mặt, mắt, môi…


Hiểu được vấn đề này, các bạn cần chọn cho mình các loại kem chống lão hóa da phù hợp với từng độ tuổi. Có như vậy, các bạn mới có thể kịp thời ngăn chặn, làm chậm được quá trình lão hóa da diễn ra, để làn da của mình được săn chắc hơn trong một thời gian dài.
 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM