028 3927 0688 - 0933340179

Có nên dùng kem chống lão hóa để chăm sóc da?

17/06/2015

Làn da của chúng ta đang ngày càng bị lão hóa do các tác nhân từ môi trường, từ ánh nắng mặt trời, với những vết sạm đen, thâm nám, trông rất không thẫm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người thường băn khoăn với câu hỏi, có nên dùng kem chống lão hóa để chăm sóc da hay không.Trước thềm của tuổi 25, làn da của các chị em phụ nữ bắt đầu bước vào quá trình lão hóa rõ rệt. Hầu hết, ai cũng muốn giữ mãi vẻ thanh xuân của mình cùng với năm tháng, vậy nên việc dùng các loại kem chống lão hóa để chăm sóc da là điều tất yếu mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Một số người kĩ tính hơn thì thường suy nghĩ, không biết có nên dùng kem chống lão hóa?
Trên thị trường hiện có nhiều loại kem chống lão hóa khác nhau. Các loại kem chống lão hóa da thường được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, cùng với những thành phần tốt, chất lượng cao nhất, các loại kem chống lão hóa thường làm tăng sinh collagen, giúp da tăng độ đàn hồi, xóa mờ được các nếp nhăn, những vết chân chim ở đuôi mắt, những vết thâm nám… luôn giữ cho da luôn được đều màu, trắng sáng và mịn màng


Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều loại kem chống lão hóa khác nhau trên thị trường thường khiến nhiều người gặp khó khăn khi chọn cho mình một loại kem chống lão hóa da phù hợp với làn da, cũng như độ tuổi của mình.


Đặc biệt, trong các loại kem chống lão hóa da thường có các chất hóa học. Vì vậy, nếu lạm dụng quá vào các loại kem chống lão hóa, nhất là những loại kem kém chất lượng, làn da của các bạn sẽ mời mọc quá trình lão hóa da diễn ra nhanh, khiến cho làn da của các bạn bị tổn hại trong một thời gian dài. Ngoài ra, kem chống lão hóa da cũng chỉ là một loại mỹ phẫm, không phải là thuốc, do đó, chúng không được nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt về độ an toàn và liều lượng phù hợp cho người sử dụng.


Vì vậy, có nên dùng kem chống lão hóa để chăm sóc da là một câu hỏi mà bản thân các bạn phải tự trả lời để đưa ra sự quyết định đúng đắn cho làn da của mình. Nếu muốn sử dụng các loại kem chống lão hóa, các bạn cần phải chọn cho mình những sản phẩm kem chống lão hóa uy tín, chất lượng cao, phù hợp với độ tuổi, thời điểm hiện tại.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM