028 3927 0688 - 0933340179

Có nên dùng kem chống lão hóa sớm hay không?

24/06/2015

Sử dụng kem chống lão hóa là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để đối mặt với vấn đề lão hóa da đang diễn ra từng ngày. Tuy nhiên, nhiều người thường trăn trở với câu hỏi, có nên dùng kem chống lão hóa sớm hay không?


Có nên dùng kem chống lão hóa sớm là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi 20, 25 thường hỏi. Bởi vì trong độ tuổi này, làn da của các chị em phụ nữ còn săn chắc, đẹp đẽ, nhất là ở độ tuổ 20, độ tuổi 25 cũng chỉ mới bắt đầu quá trình lão hóa da với những nếp nhăn mờ nhạt. Vì vậy, việc băn khoăn có nên dùng kem chống lão hóa sớm  luôn thường trực ở nhiều chị em phụ nữ.


Bất kì thứ gì cũng có tính chất 2 mặt, nguy hại nhất là các loại mỹ phẫm. Kem chống lão hóa chỉ là một loại mỹ phẫm, không phải là thuốc, cho nên, chúng không được kiểm định về độ an toàn cũng như liều lượng thích hợp đối với từng loại da.


Một loại kem chống lão hóa da tốt, là loại kem uy tín, chính hãng, được nhiều người ưu tiên sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là sử dụng kem chống lão hóa đúng thời điểm. Trong độ tuổi 20, các bạn sở hữu một chu kỳ tái tạo da linh hoạt mà không cần bất kỳ sự trợ giúp của mỹ phẩm chăm sóc da. Do đó, các bạn cần bảo vệ làn da của mình tại thời điểm này một cách tốt nhất.


Nếu muốn, các bạn có thể sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên, để bảo vệ làn da của bạn được an toàn trước những tác nhân có hại từ môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng kem chống nắng sớm và nhiều cũng khiến cho làn da trở nên nhạy cảm hơn với những yếu tố của môi trường, khiến cho da yếu hơn.


Nhiều người cho rằng, nên dùng kem chống lão hóa sớm để hạn chế quá trình lão hóa da diễn ra về sau. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng,  thay vì sử dụng thường xuyên các sản phẩm kem chống nắng có thành phần hóa học gây hại về lâu dài thì cách tốt nhất là tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp để làm chậm quá trình lão hóa diễn ra là sự lựa chọn tối ưu nhất.


Khi chọn lựa, phân vân có nên dùng kem chống lão hóa sớm hay không, các bạn cần phải xác định rằng, nếu loại kem chống lão hóa đó tốt, hợp với bạn thì bạn sẽ có được một làn da vô cùng tuyệt vời, ngược lại, chúng sẽ để lại di chứng cực kì nặng nề cho làn da của bạn. Do đó, cần phải cực kì thận trọng khi chọn lựa kem chống lão hóa phù hợp cũng như thời điểm thích hợp.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM