028 3927 0688 - 0933340179

Độ tuổi dùng kem chống lão hóa đúng nhất

24/06/2015

Việc sử dụng kem chống lão hóa được xem là vũ khí thường trực của nhiều chị em phụ nữ nhằm chống lại quá trình lão hóa da diễn ra. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn không biết độ tuổi dùng kem chống lão hóa thích hợp nhất là độ tuổi nào.Chúng ta biết rằng, bước vào độ tuổi 25, làn da của chúng ta sẽ bắt đầu lão hóa dần. Thay những làn da căng mọng, mịn màng, là những nếp nhăm, những vết thâm nám, tàn nhang bắt đầu xuất hiện. Đây cũng có thể xem là độ tuổi dùng kem chống lão hóa mà nhiều người thường bắt đầu sử dụng.


Tuy nhiên, cũng có nhiều người quá trình lão hóa da diễn ra sớm hơn. Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể ít dần, làm mao mạch dưới da suy yếu, cấu trúc tổng thể của làn da biến đổi, da kém săn chắc… Và không ít người có những quan niệm sai lầm trong việc lựa chọn độ tuổi dùng kem chống lão hóa.


Nhiều người thường sợ làn da của mình tiếp xúc với các mỹ phẫm sớm sẽ bị tổn thương. Một số khác lại cho rằng, chưa đến tuổi lão hóa thì tại sao phải sử dụng kem chống lão hóa da. Chính vì điều này mà quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn, khi đó, việc chống lão hóa ở da sẽ trở nên khó khăn, phức tạp hơn.


Độ tuổi dùng kem chống lão hóa có thể bắt đầu từ độ tuổi 20. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, da còn căng mọng, đẹp đẽ, do đó, chỉ cần sử dụng những loại kem có thể bảo vệ làn da an toàn trước những nhân tố của môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời như kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên.


Đến 30, 40 tuổi, các bạn có thể sử dụng những loại kem chuyên biệt như kem chống lão hóa vùng mắt, vùng miệng… Vì ở độ tuổi này, làn da của các bạn đã bắt đầu bước vào quá trình lão hóa da trầm trọng, vì vậy, việc dùng kem chống lão hóa da là điều tất yếu.


Chống lão hóa da là mục tiêu mà phải trải qua một quá trình chăm sóc, bảo vệ dài chúng ta mới có thể làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra đến mức có thể. Nên bảo vệ làn da từ những năm tháng đầu đời khi da còn tươi trẻ, không nên để đến cuối đời mới bắt đầu chống vì quá trình chống lão hóa da là vô cùng phức tạp, khó khăn. Chính vì thế, các bạn cần chọn cho mình độ tuổi dùng kem chống lão hóa thích hợp nhất để đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hóa da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM