028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống lão hóa cho tuổi 30 an toàn và hiệu quả

18/06/2015

Tuổi 30 là lứa tuổi khiến nhiều người bắt đầu rơi vào trạng thái lo lắng vì làn da của mình bắt đầu có sự lão hóa rõ rệt. Do đó, cần phải chọn lựa những loại kem chống lão hóa cho tuổi 30 an toàn và hiệu quả.Làn da của con người cũng có sự già đi rõ rệt cùng năm tháng, nhất là trong môi trường hiện nay. Khi môi trường bị ô nhiễm nặng nề, trái đất đang nóng lên, nguồn năng lượng mặt trời càng trở nên nặng nề, nóng nực thì nó càng có sự ảnh hưởng lớn đến làn da của con người. Tia UV của ánh nắng mặt trời có tác động lớn, cùng với những ảnh hưởng của môi trường, khiến da tổn thương đã làm cho da rơi vào quá trình lão hóa nhanh. Vì vậy, sử dụng kem chống lão hóa cho tuổi 30 là một trong những điều cần thiết mà các chị em phụ nữ quan tâm.


Chúng ta biết rằng, dưới tuổi 30, làn da chưa bước vào quá trình lão hóa rõ rệt nên việc sử dụng các loại kem cơ bản, ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra. Nhưng trước thềm của tuổi 30, khi những vết chân chim bắt đầu đậm hơn ở trên mắt, những vết thâm sạm, nám da, tàn nhang xuất hiện ngày càng dày đặc… thì cần phải có những loại kem chống lão hóa cho tuổi 30 an toàn và hiệu quả.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hóa cho tuổi 30 với những thương hiệu, thành phần cũng như chức năng và những lứa tuổi khác nhau có thể sử dụng. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các bạn cần chọn cho mình những loại kem khác nhau để đảm bảo làn da của mình luôn đẹp, mịn màng, không để lại di chứng cho da.


Như vậy, với độ tuổi 30, khi độ đàn hồi của da bị mất đi một cách rõ rệt, các bạn cần ưu tiên sử dụng những sản phẩm kem chống lão hóa cho tuổi 30 có khả năng phục hồi sự căng mịn và vững chắc cho làn da như các loại mỹ phẫm có chứa collagen, resveratrol... Đây cũng là những chất giúp khôi phục và ngăn chặn những tác động xấu của môi trường đến làn da.


Ngoài ra, khi sử dụng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 30, các bạn cũng cần sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao, từ 30 trở lên mỗi ngày để bảo vệ làn da luôn an toàn trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Có như vậy, làn da của chúng ta mới có thể săn chắc, mịn màng, ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng trên làn da của mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM