028 3927 0688 - 0933340179

Ở độ tuổi nào nên dùng kem chống lão hóa?

24/06/2015

Hiện nay, với những tác nhân gây hại từ môi trường ngày càng nhiều cũng như quá trình chăm sóc, bảo vệ làn da không phù hợp sẽ khiến cho quá trình lão hóa da diễn ra ngày càng nhanh chóng, không phân biệt bất kì độ tuổi nào. Vậy, ở độ tuổi nào nên dùng kem chống lão hóa?Ở độ tuổi nào nên dùng kem chống lão hóa là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi muốn chăm sóc, bảo vệ làn da của mình trước sự nghiệt ngã của thời gian. Chúng ta biết rằng, lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể ít dần, làm mao mạch dưới da suy yếu, cấu trúc tổng thể của làn da biến đổi, da kém săn chắc…


Thông thường, trước thềm của tuổi 25, làn da của các chị em phụ nữ thường bắt đầu lão hóa với sự xuất hiện của những nếp nhăn, những vết thâm nám, tàn nhang, những vết chân chim… Vì vậy, các các chị em cần chú trọng sử dụng các loại kem chống lão hóa ngay từ khoảng 25 tuổi.


Một số người cho rằng, sử dụng các loại kem chống lão hóa ở độ tuổi 20 có thể giúp chống lão hóa da trong thời gian về sau. Chúng ta cần hiểu rằng, đây là giai đoạn đẹp nhất, tươi trẻ nhất của làn da. Cho nên, sử dụng các loại kem chống lão hóa chuyên biệt sẽ khiến cho da bị kích ứng, dễ bị tổn thương, thậm chí nổi nhiều mụn. Ở độ tuổi này, các bạn chỉ có thể sử dụng các loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao, để bảo vệ làn da của bạn được đảm bảo an toàn trước những tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là những tia UV từ ánh nắng mặt trời.


Một số ý kiến khác lại nói rằng, khi 35 tuổi rồi sử dụng các loại kem chống lão hóa cũng chưa muộn là quan niệm sai lầm. Bởi lúc này da đã lão hóa nhiều, các vết chân chim hiện rõ, những nếp nhăn dày đặc, những lốm đốm tàn nhang khiến cho quá trình chống lão hóa da sau đó khó có thể khắc phục trở lại làn da đẹp như ban đầu.


Vì vậy, độ tuổi nào nên dùng kem chống lão hóa, có lẽ ở vào độ tuổi 25 là thích hợp nhất. Đây là độ tuổi da bắt đầu có sự chuyển đổi, giảm quá trình tạo collagen… Vì vậy, các bạn cần chọn cho mình  các loại kem dưỡng da chống lão hóa có uy tín, được nhiều người tin dùng và thích hợp với từng độ tuổi.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM