028 3927 0688 - 0933340179

Sử dụng kem chống lão hóa cho tuổi 25

24/06/2015

Bước qua tuổi 25, làn da của chúng t bắt đầu bước vào quá trình lão hóa da với sự xuất hiện của những vết chân chim, những nếp nhăn, những vết thâm nám, tàn nhang… Vì vậy, sử dụng các loại kem chống lão hóa cho tuổi 25 là điều bức thiết đối với nhiều chị em phụ nữ.Ý thức được rằng, làn da của mình ngày càng yếu đi do những tác nhân gây hại từ môi trường, các chị em chúng ta lại ráo riết tìm kiếm những sản phẫm chống lão hóa da. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rằng, ở mỗi độ tuổi nhất định, sẽ có những loại kem chống lão hóa phù hợp với độ tuổi đó. Vì còn trẻ mà sử dụng kem chống lão hóa da cho người già có thể gây mụn và hủy hoại làn da của mình. Vì vậy, nếu bạn ở độ tuổi 25, các bạn cần chọn cho mình những loại kem chống lão hóa cho tuổi 25.


Nếu ở độ tuổi 20, các bạn cần chọn những kem chống lão hóa trên nền tảng cơ bản như kem chống nắng… thì ở độ tuổi 25, khi làn da đã bắt đầu mất đi tính đàn hồi, ngoài việc tiếp tục chăm sóc bảo vệ da bằng cách dùng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên, các bạn còn cần sử dụng một số kem chống lão hóa cho tuổi 25 có chứa ô xy hóa để giữ cho làn da luôn được săn chắc và mịn màng.


Như vậy, nếu bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời, kem chống nắng là một trong những loại mỹ phẫm không thể thiếu trong bộ sản phẩm các loại kem chống lão hóa cho tuổi 25. Bởi vì kem chống lão hóa có chỉ số SPF càng cao, thì càng có khả năng bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là ánh mặt trời – một trong những nguyên nhân chính khiến cho da bị lão hóa nhanh.


Và nếu các bạn có dấu hiệu của lão hóa da do tác động của môi trường, cần lựa chọn cho mình những loại kem chống lão hóa cho tuổi 25 có chứa ô xy hóa. Bởi vì chất chống oxy hóa trong các mỹ phẩm này sẽ giúp khôi phục và ngăn chặn những tác động xấu của môi trường đến làn da.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hóa cho tuổi 25. Vì vậy, có rất nhiều nhãn hàng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Một điều cần lưu ý, là các bạn nên chọn loại kem chống lão hóa kết hợp với tẩy tế bào chết. Vì nó sẽ cùng hỗ trợ nhau để ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa đang diễn ra trên làn da của các bạn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM