028 3927 0688 - 0933340179

Cho vùng mắt tươi trẻ với kem chống lão hóa của Mỹ

24/06/2015

Những lo ngại về hiện tượng lão hoá không bao giờ có giới hạn đối với phái nữ, và vùng mắt là một trong những vùng da thể hiện rõ rệt nhất dấu hiệu của lão hoá. Với kem chống lão hóa của Mỹ xoá nếp nhăn vùng mắt, những vết chân chim sẽ không còn khiến bạn phải bối rối nữa.

 Có thể nói, mắt chính là nơi mà thời gian tác động lên rõ ràng nhất những dấu hiệu của lão hoá, những vết chân chim hằn trên đuôi mắt, quầng thâm hay bọng mắt ngày càng lớn chính là những thứ khiến bất kì người phụ nữ nào trở nên tự ti và mặc cảm, họ bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về vẻ đẹp của mình. Với sản phẩm kem chống lão hóa của Mỹ xoá nếp nhăn vùng mắt Revitalash Fineline Primer, chị em có thể tạm thời yên tâm với vùng mắt trẻ trung của mình khi sử dụng.


Sản phẩm Revitalash Fineline Primer này không chỉ là một sản phẩm kem chống lão hóa của Mỹ mà nó là một loại kem lót trang điểm riêng cho vùng mắt, giúp cho chúng ta có thể xoá đi những nếp nhăn nheo, vết chân chim không mong muốn một cách triệt để và ngay tức thì. Chỉ sau vài giây, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra sự căng đều của những vùng da đầu, mắt giảm đi những vết nhăn và mát hẳn, lớp trang điểm của bạn đẹp hơn và trẻ trung, hoàn hảo hơn.


Không chỉ là một sản phẩm kem lót, loại kem chống lão hóa của Mỹ này khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ giúp chúng ta dưỡng da và xoá đi nếp nhăn vùng mắt. Thành phần Alaria esculenta Extract (Brown Algae) giúp da chống lại các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường, giảm tóc quá trình lão hoá da ở vùng mắt một cách hiệu quả.


Không dừng lại ở đó, cấu trúc da xung và các sợi collagen quanh vùng mắt cũng sẽ được sản sinh nhiều hơn và tạo nên một vẻ đẹp đầy sức sống nhờ vào các hoạt chất Omega-3 và Omega-6 Sterol có trong sản phẩm. Chất Fineline Primer với bột khuếch tán giúp cho những vùng da quanh mắt trở nên mềm mại, hồng hào hơn, quầng thâm biến mất và những vết nhăn thì giảm hẳn.


Đây là một sản phẩm kem chống lão hoá của Mỹ xoá nếp nhăn vùng mắt vô cùng hiệu quả, không chỉ là một lớp phấn lót tuyệt vời cho mắt khi cần trang điểm mà còn có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hoá da ở vùng mắt đến quá nhanh, xoá đi và ngăn ngừa hình thành những vết nhăn, bảo vệ vùng da quanh mắt khỏi những tác động không tốt từ bên ngoài, hình thành rào cản lâu dài cho mắt khỏi những dấu vết của thời gian.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM