028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống lão hóa dành cho da nhờn

24/06/2015

Với những người có loại da nhờn sẽ gặp khá nhiều vấn đề trong việc sử dụng mỹ phẩm, kể cả mỹ phẩm chống lão hoá. Một sản phẩm kem chống lão hóa dành cho da nhờn và chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm L’ovite sẽ mang đến cho những người có làn da nhờn một sản phẩm chống lão hoá hiệu quả.Lão hoá có thể ghé thăm bất cứ ai vào khoảng thời gian nào trong độ tuổi trường thành, tuổi tác không phải là thứ duy nhất quyết định sự xuất hiện của các hiện tượng lão hoá. Các yếu tố khác như điều kiện sống, hoàn cảnh, cuộc sống hay kể cả cơ địa của chúng ta cũng góp phần vào việc thúc đẩy quá trình lão hoá đến sớm, và điều này cũng dễ dàng phát sinh hơn ở một người có làn da nhờn. Với sản phẩm kem chống lão hóa dành cho da nhờn L’ovite, bạn có thể chăm sóc tốt cho làn da của mình, kiểm soát nhờn và làm chậm lại tiến trình của lão hoá.


Sản phẩm Oil & Pore Minish Essence với công thức đặc biệt có khả năng giảm thiểu lượng dầu dư thừa trên da bạn, đem đến cho chúng ta một làn da không bóng bẩy vì dầu nhờn, triệt tiêu cảm giác rít dính trên da, đồng thời cũng xoá đi một môi trường da nhạy cảm và dễ gây kích ứng. Với Laricyl chiết xuất từ Fomes Officinalis, kem chống lão hóa dành cho da nhờn này cung cấp cho da một tinh chất đặc biệt giúp làm se khít lỗ chân lông, hình thành lại mạng lưới lỗ chân lông đẻ tạo nên một cấu trúc da mịn màng hơn, đàn hồi hơn và hữu ích cho làn da nhờn của bạn.


Bên cạnh đó, sản phẩm kem chống lão hóa dành cho da nhờn Oil & Pore Minish Essence này cũng có chiết xuất Witch Hazel giúp da ổn định khả năng tự bảo vệ, giảm kích ứng và ngăn chặn hiện tượng oxy hoá, kiểm soát sự mất nước và đồng thời cũng hỗ trợ việc làm se khít lỗ chân lông trên làn da chúng ta, giảm việc tiết nhờn quá nhiều cũng như các chất độc hại có thể tấn công vào làn da dễ dàng.


Da cũng có thể được dưỡng ẩm cao, hỗ trợ các tổn thương và phục hồi cấu trúc da, tái tạo các tế bào gốc để hình thành một cấu trúc da mới, trẻ trung và căng tràn sức sống hơn nhờ vào lượng polysaccharides, vitamin và những khoáng chất cần thiết có trong chiết xuất Marine Collagen từ tảo biển. Nhiều dưỡng chất có lợi cùng hoạt động trên da giúp cho làn da của bạn không chỉ chống lão hoá, điều tiết nhờn và còn trở nên mịn màng, tươi trẻ và đầy sức sống, làm chậm tiến trình lão hoá của bạn, giữ lại vẻ đẹp thanh xuân.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM