028 3927 0688 - 0933340179

Khi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất?

25/06/2015

Lão hoá luôn là một vấn đề mà không ai mong chờ, tuy nhiên thời gian sẽ không bỏ sót một ai, vấn đề chúng ta cần biết khi nào dùng kem chống lão hóa thì hợp lý nhất để có thể làm chậm tiến trình lão hoá của cơ thể.Thông thường, lão hoá sẽ gõ cửa khi chúng ta ở ngưỡng cửa trung niên, do đó đứng trước câu hỏi khi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất thì nhiều người vẫn cứ cho rằng nên sử dụng mỹ phẩm chống lão hoá ở độ tuổi trung niên từ 35 trở lên.


Tuy nhiên, quan niệm này có thể là một sai lầm đáng tiếc, quả thật lão hoá sẽ đến ở độ tuổi trung niên, thế nhưng trong cuộc sống thì điều này hoàn toàn có thể sớm hơn từ một vài đến một hai chục năm là chuyện bình thường. Sau ngưỡng đôi mươi, làn da hoàn thiện và cuộc sống bắt đầu đè lên vai bạn những áp lực, nào học hành rồi công việc, xa hơn nữa là yêu đương rồi hôn nhân, gia đình và con cái,… mọi vấn đề dồn lên khiến cho bạn áp lực và dễ dàng căng thẳng hơn, dẫn đến các hiện tượng lão hoá sớm hơn.


Ngoài ra, các tác nhân từ môi trường bên ngoài ngày càng ô nhiễm, lối sống không lành mạnh cũng dẫn đến sự phát triển nhanh của các hiện tượng lão hoá. Do đó, với câu hỏi khi nào dùng kem chống lão hóa là hợp lý nhất thì các chuyên gia khuyên rằng chúng ta nên chống lão hoá da ở độ tuổi 20 là an toàn nhất.


Khi da còn trẻ trung và mạnh khoẻ, chỉ xuất hiện những dấu hiệu lão hoá rất nhỏ như khô da, sậm nám,… thì khi ấy các sản phẩm chống lão hoá sẽ giúp làn da bạn cải thiện các vấn đề đang xảy ra đồng thời làm chậm tiến trình lão hoá da lại. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể hoàn toàn phụ thuộc vào các sản phẩm chống lão hoá da, bên cạnh đó bạn cần thiết lập một chế độ sinh hoạt hợp lý nhất, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ giấc và thường xuyên tập luyện thể thao, tránh xa các chất kích thích và nhất là luôn thư giãn, thoải mái dù cho các vấn đề cuộc sống có áp lực đến thế nào thì bạn cũng cần phải chăm sóc bản thân mình thật tốt.


Khi nào dùng kem chống lão hóa là phù hợp nhất? đó chính là ngay khi bạn bước qua ngưỡng của trưởng thành về mặt sinh lý, khi bắt đầu tiếp xúc với cuộc sống và thường xuyên ép mình phải đối mặt với áp lực. Hãy chọn cho mình ngay một loại kem chống lão hoá phù hợp nhất nếu bạn chưa có, dù ở độ tuổi nào thì các sản phẩm chống lão hoá luôn có lợi cho bạn, giúp cho làn da của bạn trẻ trung thêm nhiều năm nữa.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM