028 3927 0688 - 0933340179

Không lo nếp nhăn với kem chống lão hóa da mặt 7 chức năng

25/06/2015

Ở một độ tuổi nào đó, chúng ta phải cần đến sự giúp đỡ của kem chống lão hóa da mặt để có thể duy trì những nét trẻ trung trên gương mặt của mình.Ai cũng phải đối mặt với vấn đề tuổi tác cũng như chứng kiến vẻ đẹp của mình đang dần mất đi theo thời gian, đó là một sự thật và cũng là áp lực tâm lý to lớn đối với nhiều người, nhất là phái đẹp. Điều này không thể thay đổi, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể kéo dài vẻ đẹp của mình cũng như làm chậm tiến trình lão hoá da của cơ thể với một sản phẩm kem chống lão hóa da mặt phù hợp cho bản thân mình.

Hiểu được tâm lý sợ già, sợ xấu xí của nhiều người, Happylife giới thiệu đến khách hàng của mình sản phẩm kem chống lão hóa da mặt thế hệ mới 7 chức năng Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream. Sản phẩm này được tổng hợp từ 7 loại sản phẩm chuyên dụng là Liposome Essence, Toner, Emulsion, Hydro cream, Nutrition Cream, Line Lift treatment, Wrinkle treatment mặt và mắt, giúp cho việc ngăn ngừa lão hoá da của chúng ta diễn ra tiện lợi và hiệu quả hơn.

Thay vì chăm sóc da mặt từ 7 bước rắc rối, kem chống lão hóa da mặt Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream cho phép chúng ta chỉ thực hiện một bước chăm sóc da đơn giản và hiệu quả cao nhất. Với khả năng đặc trị các nếp nhăn cũng như tình trạng chảy xệ da, sản phẩm này giúp ổn định các rối loạn tiết tố dẫn đến các hiện tượng không tốt cho da.

Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream giúp da bạn cân bằng độ ẩm, bảo vệ da khỏi hiện tượng oxy hoá cũng như các tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể. Khả năng thẩm thấu cực nhanh, sản phẩm này mang đến hiệu quả trông thấy cho bạn chỉ sau một tháng sử dụng, da trở nên tươi trẻ và căng tràn sức sống, những lỗ chân lông không còn nữa chỉ còn một bề mặt mịn màng trắng hồng.

Với hiệu quả cao cũng như sự tiện lợi trong sử dụng, kem chống lão hoá da mặt Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream được nhiều người yêu thích, nhất là những quý cô, quý bà thành đạt mà không có nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động chăm sóc da mặt, ngăn ngừa lão hoá. Với sản phẩm này, người sử dụng sẽ nhận được kết quả hài lòng như mong muốn, không còn những nếp nhăn do quá trình lão hoá cũng như áp lực cuộc sống, giúp vẻ đẹp trẻ trung của bạn kéo dài thêm và nhất là luôn tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại mà không còn lo nghĩ về sự già nua của mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM