028 3927 0688 - 0933340179

Các loại kem trị nám tốt nhất trên thị trường hiện nay

18/07/2015

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem trị thâm nám hiệu quả, nhưng các loại kem trị thâm nám tốt nhất được giới chuyên gia đánh giá cao thì có: Sakura (Nhật Bản), Rebirth lanopearl (Australia), EV Princess (Pháp),..Tại sao giới chuyên khuyên chị em phụ nữ nên chọn các loại kem trị nám tốt nhất như: Sakura (Nhật Bản), Rebirth lanopearl (Australia), EV Princess (Pháp)?


* Kem trị nám Sakura (Nhật Bản)
Một trong các loại kem trị nam tốt nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá cao đó là kem trị nám Sakura (Nhật Bản) – Đây là dòng cream chuyên dụng dùng đặc trị nám vô cùng hiệu quả và bất ngờ. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến kết hợp cùng tinh chất thảo dược thiên nhiên quý hiếm tạo nên một loại kem đặc trị nám hiệu quả, giúp tiêu diệt tận gốc, triệt để mầm móng tàn nhang và hạn chế tối đa sắc tố melanin ở làn da. Nhờ vậy, khi sử dụng loại kem này làn da các chị em không những vĩnh viễn “chia tay” với vết thâm nám mà còn sáng trắng, mịn màng.


Hơn thế nữa, trong kem trị nám Sakura còn có chất SPF45 – một trong những chất hỗ trợ tích cực việc bảo vệ làn da, giúp làn da chống lại những tia cực tím đáng lo ngại và tăng cường độ ẩm giúp da chống lại được các hiện tượng lão hóa. Sử dụng kem trị nám Sakura là cách tốt nhất để nuôi dưỡng một làn da ngày càng tươi trẻ và mịn màng.


* Kem trị nám Rebirth lanopearl (Australia)
Được chiếc xuất từ nhau thai cừu, serum trị nám Rebirth lanopearl được giới chuyên gia nhận định là một trong các loại kem trị nám tốt nhất hiện nay với hiệu quả “thần tốc” và bền vững. Kem trị nám Rebirth lanopearl thẩm thấu nhanh chỉ trong thời gian 1 phút, loại bỏ nhanh vết thâm nám, tàn nhang chỉ trong thời gian chưa đến 1 tuần. Không chỉ vậy, sản phẩm trị nám Rebirth lanopearl còn có tác dụng giúp làn da trẻ hóa nhanh chóng đến thần tốc.


* Kem trị nám EV Princess (Pháp)
Hiện nay, trong các loại kem trị nám tốt nhất thì kem trị nám EV Princess (Pháp) là đang chiếm lĩnh thị trường Châu Âu, trong những năm gần đây thì loại kem này đang lấn sân mạnh sang Châu Á. Hiệu quả trị thâm nám, tàn nhanh của loại kem EV Princess này thì được khẳng định trong những ngày đầu tiên ra mắt thị trường. Với khả năng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng, nhờ vậy, làn da được thúc đẩy nhanh quá trình loại bỏ tế bào chết, vết nám ,vết thâm, tàn nhang, vết sẹo,… Phục hồi lớp da mới tươi trẻ và khỏe khoắn, bên cạnh đó kem trị nám EV Princess còn có vitamin C giúp làn da được bảo vệ và nuôi dưỡng tối đa trước những tác động của thiên nhiên và môi trường.


Đây là 3 loại kem được giới chuyên gia đánh giá là có hiệu quả trị thâm nám và nuôi dưỡng làn trẻ hóa tốt nhất hiện nay. 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM