028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa nám tàn nhang hiệu quả bằng serum tinh chất nhau thai cừu

18/07/2015

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng kem đặc trị nám và có nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ nám tàng nhang. Nhưng cách chữa nám tàng nhang được đánh giá là hiệu quả và mang lại đảm bảo an toàn cho làn da mặt nhất khi sử dụng đó là serum tinh chất nhau thai cừu, tinh chất đậm đặc có trong kem đặc trị nám tàng nhang Rebirth lanopearl.Tại sao tinh chất nhau thai cừu của serum Rebirth lanopearl lại là cách chữa nám tàng nhang hiệu quả nhất?


Tại vì, tinh chất nhau thai cừu có trong serum Rebirth lanopearl là tinh chất đậm đặc được bào chế theo công thức tiên tiến và hiện đại nhất. Nhờ vậy, những dưỡng chất có trong nhau thai cừu được giữ trọn vẹn, giúp nâng cao hiệu quả và tác dụng của nhau thai cừu trong quá trình sử dụng.


Làn da bị tàn nhang, nám, sạm, sẹo thâm,….đều do ảnh hưởng của quá trình oxy hóa của làn da, hơn thế tàn nhang, nám,…đều ẩn nấp bên trong sâu lớp da, nếu sử dụng những tinh chất thông thường thì hiệu quả điều trị sẽ không cao hoặc chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn và sẽ tái phát lại. Khi sử dụng serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl các chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da, chỉ sau 1 phút thoa kem thì tinh chất đã thẩm thấu sâu vào lớp da bên trong. Nhờ vậy, từ từ loại bỏ tận gốc những tế bào, nhưng mô da gây nên hiện tượng nám, tàn nhang,.. ở da. Không chỉ vậy, serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl còn ngăn chặn hiệu quả quá trình sản sinh sắc tố melanin ở da, do vậy, những vết tàn nhang, nám má,.. sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, tinh chất nhau thai cừu đậm đặc và giàu dinh dưỡng giúp thúc đẩy khả năng hydrat hóa làm làn da trở nên săn chắc, căn tràn, mịn màng và sáng trắng.


Chỉ sau 2 tuần sử dụng thì những vết thâm nám mới do mụn gây ra, những vết tàn nhang cũ, những vết đốm sần sùi,… đều được tinh chất nhau thai cừu loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng, hiệu quả hơn là chúng sẽ nói lời “chia tay” với làn da mặt của bạn vĩnh viễn. Bởi vậy, các chuyên gia mới đánh giá tốt loại serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl – cách chữa nám tàn nhang hiệu quả, một loại "kem đặc trị nám" hữu hiệu.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM