028 3927 0688 - 0933340179

Cách đặc trị nám tàn nhang

18/07/2015

Đạt hiệu quả nhanh sau hai tuần sử dụng – Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl được cho là cách đặc trị nám tàn nhang “thần tốc”. Chỉ cần thoa tinh chất và 1 phút sau thì tinh chất sẽ thẩm thấu và xuyên thấm tận các tế bào da tăng hiệu quả dưỡng da và đặc trị nám tàn nhang.Cách chữa trị nám tàn nhang sẽ vô cùng hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn nữa, có thể chỉ sau 1 tuần sử dụng thì tinh chất này đã giúp bạn có được làn da đẹp như ý, nếu bạn sử dụng serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl một cách đều đặn (sáng và tối) kết hợp với massge nhẹ nhàng thư giãn, để tăng khả năng thẩm thấu của tinh chất đến làn da, giúp đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da.


Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại cream, serum dưỡng da và đặc trị nám tàn nhang, nhưng hiệu quả của các loại kem đặc trị nám này không cao và không mang một kết quả không như mong muốn bởi thành phần chưa thật sự bổ trợ nhiều quá trình nuôi dưỡng và tái tạo da sau này.


Serum Rebirth lanopearl được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu đậm đặc giàu dinh dưỡng, nhờ vậy, nuôi dưỡng và chăm sóc làn tận sâu bên trong nên kết quả điều trị nám tàn nhang cũng cao hơn rất nhiều.


Thẩm thấu nhanh vào da chỉ sau khi thoa lên mặt, Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl làm mờ vết nám, tàn nhang, vết thâm, đốm nâu,… trên khuôn mặt một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, những phân tử có trong dưỡng chất nhau thai cừu giúp lỗ chân lông của da mặt sẽ thu nhỏ lại, mịn màng và trắng sáng hơn. Vậy nên chỉ với thời gian ngắn bạn dưỡng Serum Rebirth lanopearl thì làn da không chỉ loại bỏ được vết thâm nám, tàn nhang, sạm da,… mà còn nuôi dưỡng và tái tạo làn da một cách tốt nhất. Bởi vậy, giới chuyên gia và người tiêu dùng đều nhìn nhận đây là cách chữa trị nám tàn nhang thần tốc và tận gốc.


So với những cách chữa trị nám tàn nhang khác, thì khi sử dụng Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl thì làn da bạn chính thức “chia tay vĩnh viễn” những vết thâm nám, tàn nhang, vết sần,… mà không bao giờ phải gặp lại chúng.


Hãy sử dụng đều đặn kết hợp cùng với massge để cảm được rõ hơn sự thay đổi rõ rệt của làn da - Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl – cách chữa trị nám tàn nhang “thần tốc”.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM