028 3927 0688 - 0933340179

Xoá dấu vết thời gian nhờ kem chống lão hóa da vùng mắt

27/06/2015

Trong các hiện tượng lão hoá, có thể nói lão hoá vùng mắt chính là dấu hiệu rõ ràng và dễ thấy nhất ở phụ nữ. Với sản phẩm kem chống lão hóa da vùng mắt, chị em có thể xoá đi dấu vết của độ tuổi trung niên một cách lâu dài nhất có thể, duy trì vẻ đẹp trẻ trung của mình nhiều hơn.Bên cạnh việc sử dụng các loại kem chống lão hoá trên da, thì việc sử dụng kem chống lão hóa da vùng mắt là một điều quan trọng tất yếu trong công cuộc ngăn chặn sự tác động đến từ thời gian của những người phụ nữ. Và điều này là một sự thật không dễ dàng gì để chấp nhận ở hầu hết phái đẹp, chúng ta luôn muốn tìm cách để duy trì tuổi xuân của mình lâu nhất có thể.


Vùng da mắt của bạn là nơi diễn ra quá trình lão hoá nhanh nhất, những vết chân chim ở đuôi mắt, quầng thâm và bọng mắt ngày một lớn hơn chính là những dấu hiện đã cho thấy rằng sự lão hoá đang ở ngay trước mặt bạn. Với sản phẩm kem chống lão hóa da vùng mắt Graisset của Hàn Quốc, bạn có thể khắc phục và chống chế bước chân của thời gian trên gương mặt mình thêm vài năm nữa.


Sản phẩm kem chống lão hóa da vùng mắt Graisset này với thành phần chính là các chiết xuất từ thiên nhiên, được hình thành dựa trên công thức tăng cường những dưỡng chất có lợi cho da tại vùng mắt, bổ sung dưỡng chất để tạo nên sự đàn hồi cho da mắt và tái cấu trúc vùng da mỏng quanh mắt, áp chế những sắc tố tạo nên vùng thâm quanh mắt bởi sự mệt mỏi của cuộc sống cũng như sự sản sinh sắc tố ngày càng nhiều lên trong suốt quá trình lão hoá của cơ thể.


Sản phẩm kem chống lão hóa da vùng mắt đặc trị này có tác dụng hiệu quả trong nâng cơ mắt, giảm bọng mắt to và chảy xệ, giải quyết quầng thâm quanh mắt, xoá tan những vết chân chim đầy đáng sợ của thời gian, tạo nên một vẻ đẹp rạng rỡ đầy sức sống nhờ vào vùng mắt căng bóng, mịn màng và tươi sáng.


Với sản phẩm kem chống lão hóa da vùng mắt Graisset này, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân của mình thêm một thời gian nữa, áp chế những dấu hiệu của ngưỡng cửa trung niên, tạm thời quên đi nỗi lo về tuổi già của đời người.


Hướng dẫn sử dụng: bạn nên sử dụng thường xuyên sản phẩm này hai lần mỗi ngày để chăm sóc vùng da mắt, thoa một lượng vừa đủ tạo thành một lớp mỏng quanh vùng da mắt, thoa nhẹ nhàng để tạo sự thẩm thấu nhanh nhất cho da và phát huy hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị của bạn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM