028 3927 0688 - 0933340179

Kem chữa tàn nhang hiệu quả "thần tốc" với nhau thai cừu

28/06/2015

Có nhiều Kem chữa tàn nhang hiệu quả, “thần tốc”, tận gốc và an toàn nhất thì phải nói đến phương pháp sử dụng loại serum có chứa tinh chất nhau thai cừu.Là một trong những Kem chữa tàn nhang hiệu quả được nhiều chị em hướng đến sử dụng rộng rãi hiện nay, đó là sử dụng serum có chứa tinh chất nhau thai cừu - Rebirth lanopearl – một trong những chất giàu dưỡng chất đa tác động mang lại kết quả loại trừ nám da và tàn nhang hiệu quả, nhờ vậy, các chị em nhanh chóng sở hữu được một làn da đẹp như ý.


Khi sử dụng kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl thì chỉ trong vòng 2 tuần là bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da, đặc biệt nếu kết hợp với massge thì hiệu quả đạt được còn cao hơn vậy. Tinh chất nhau thai cừu thẩm thấy nhanh chỉ sau 1 phút bôi lên mặt, nhờ vậy, khi sử dụng thì khả năng đạt hiệu quả nhanh và bất ngờ hơn rất nhiều, do đó, nhiều chị em có kinh nghiệm làm đẹp thường gọi đây là phương pháp chữa nám da tàn nhang hiệu quả thần tốc.


Trong kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl có hàm lượng tinh chất nhau thai cừu đậm đặc, tinh chất giàu dinh dưỡng này có tác dụng thẩm thấu và xuyên sâu vào các lớp da có trong tế bào, giúp loại bỏ nhanh tế bào tàn nhang, nám da tận gốc rễ và mầm móng. Do vậy, khi sử dụng loại kem đặt trị nám các chị em không cần phải lo ngại đến việc làn da của mình sẽ bị thâm nám hay tàn nhang như khi sử dụng những loại kem thông thường.


Song song với khả năng loại tẩy nám và tàn nhang một cách thần tốc thì tinh chất nhau thai cừu có trong kem đặt trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl còn có khả năng làm trẻ hóa làn da nhờ tác động ngăn cản sự sinh trưởng của sắc tố melanin, đồng thời tinh chất nhau thai cừu còn tăng cường khả năng hydrat hóa. Nhờ vậy, hiệu quả  mang lại không chỉ là loại bỏ tàn nhang, thâm nám mà còn giúp nuôi dưỡng làn da trở nên săn chắc, tươi trẻ và mịn màng hơn bao giờ hết.


Với Kem chữa tàn nhang hiệu quả Rebirth lanopearl làn da của các chị em không chỉ chữa nám da tàn nhang hiệu quả mà còn trở nên tươi trẻ và mịn màng để tuổi thanh xuân mãi được lưu giữ mãi theo thời gian.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM