028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị tàn nhang tận gốc với Serum tinh chất nhau thai cừu

29/06/2015

Kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl được tạo nên từ thành phần chính là tinh chất nhau thai cừu đậm đặc. Do vậy, Rebirth lanopearl có khả năng điều trị tàn nhang tận gốc mang lại cho các chị em vẻ đẹp hoàn mỹ của làn da.Rebirth lanopearl (Australia) – Là một trong những loại kem điều trị tàn nhang tận gốc chuyên dụng với khả năng và hiệu quả mang lại vô cùng bất ngờ. Chỉ với thời gian hai tuần sử dụng các chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da, không chỉ có tàn nhang, nám, vết thâm,… được “đánh bại” hoàn toàn mà một làn da cũng được nuôi dưỡng và tái tạo mới. Nhờ vậy, chị em không những đẹp ra mà còn xinh tươi và trẻ trung hơn trong mắt của mọi người xung quanh.


Tinh chất nhau thai cừu đậm đặc là thành phần chính của kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl. Tinh chất giàu dưỡng chất này sẽ tác động sâu vào làn da, thẩm thấu và tận tế bào gốc, loại bỏ nhanh chóng những vết tàn nhang, thâm nám,… một cách tận gốc và triệt để. Nhờ vậy, làn da “đánh đuổi” được “giặc” thâm nám và tàn nhang thay thế vào đó là một làn da mịn màng, trắng sáng và mượt mà.


Khả năng thẩm thấu nhanh chỉ sau 1 phút sử dụng đã nâng cao hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc. Không giống như những loại kem đặc trị nám và tàn nhang khác, Rebirth lanopearl có khả năng loại trừ tận gốc và vĩnh viễn tàn nhang, nám da,… Bên cạnh đó, là khả năng nuôi dưỡng làn da hiệu quả, nhờ vậy mà làn da không có những dấu hiệu xuất hiện lại của tàn nhang và nám da.


Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl còn có khả năng thúc đẩy quá trình hydrat hóa nhanh chóng ở làn da, nhờ vậy, làn da luôn được bảo vệ an toàn và trở nên đẹp, săn chắc và mịn màng. Song song với quá trình bảo vệ làn da là khả năng ngăn ngừa quá trình sản sinh và phát triển của sắc tố melanin, do đó, làn da luôn sáng đẹp đều màu.


Kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl không chỉ có tác dụng điều trị tàn nhang tận gốc mà nó còn giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da trước những tác động của  môi trường. Nhờ vậy, làn da của bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo khi sử dụng Serum tinh chất nhau thai cừu Rebirth lanopearl.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM