028 3927 0688 - 0933340179

EV Princess - Kem trị nám tàn nhang của pháp

18/07/2015

Hiện nay, trên thị trường kem trị nám tàn nhang của Pháp được các chị em biết đến nhiều phải nói đến loại kem đặc trị nám chuyên dụng EV Princess. Với thành phần chính là tinh chất axit trái cây tươi mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thâm nám và tàn nhang.Trong rất nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng mà Pháp cung cấp đến thị trường Việt Nam như: Lancome, Lo`real, Coryse Salome, Nuxe,... thì kem trị nám tàn nhang của Pháp EV Princess là dòng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các chị em chuyên làm đẹp. Bởi sau tuổi 25 làn da các chị em thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như: tàn nhang, thâm nám, sẹo,… Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại làm các chị em thiếu thốn thời gian trong việc chăm sóc làn da và việc sinh hoạt không đều độ cũng là một nguyên nhân quan trọng. Do vậy, loại kem chuyên dụng đặc trị nám như EV Princess lại có khả năng tác động chuyên dụng là một trong những lựa chọn thích hợp để bảo vệ làn da.


Thành phần chính là axit trái cây tươi kết hợp cùng những tinh chất quý hiếm khác của thiên nhiên và được bào chế từ một công nghệ riêng biệt nên kem trị nám tàn nhang của Pháp - EV Princess có nhiều khả năng tổng hợp, giúp cho làn da có được một vẻ đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.


Nhờ có tinh chất axit trái cây tươi mà kem trị nám tàn nhang EV Princess có khả năng bóc tách và lột tế bào chết một cách nhẹ nhàng, loại bỏ nhanh những lớp da chết, những tế bào tàn nhang, thâm nám, loại sạch sâu những dấu vết do mụn hay sẹo để lại,… Song song với quá trình loại bỏ tế bào thâm nám và tàn nhang tận gốc thì kem trị nám tàn nhang của pháp - EV Princess còn nuôi dưỡng tế bào mới giúp da mịn màng và căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, kem trị nám tàn nhang EV Princess còn có nhiều vitamin, trong đó vitamin C là loại cần thiết giúp nuôi dưỡng một làn da đẹp hoàn hảo.


Trong thời gian sử dụng kem trị nám tàn nhang EV Princess thì sẽ có hiện tượng lớp da bong tróc hay ửng đỏ trong những ngày đầu tiên sử dụng, đây là hiện tượng tự nhiên nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về đều này. Sau khoảng 1 tuần sử dụng các chị em sẽ có một làn da đẹp như ý, nhưng các chị em nên kiên kì sử dụng để có làn da đẹp hoàn hảo.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM