028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống tàn nhang Sakura Whitening Day Cream

30/06/2015

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống tàn nhang cao cấp có hiệu quả cao trong điều trị tàn nhang và nám. Nhưng thị trường Việt Nam đang chú trọng đến loại kem chống tàn nhang Sakura Whitening Day Cream – một dòng kem cao cấp có xuất xứ từ Nhật Bản.Tại sao kem chống tàn nhang Sakura Whitening Day Cream nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường?


Là một trong những loại kem đặc trị nám và chống tàn nhang chuyên dụng - Sakura Whitening Day Cream – được thị trường chú ý đến bởi hiệu quả thiết thực mà loại kem này mang lại cho người sử dụng. Bên cạnh tẩy loại hoàn toàn những sắc tố gây nám, tàn nhang, vết thâm,… cho da thì kem chống tàn nhang Sakura còn có khả năng nuôi dưỡng làn da đẹp một cách hoàn hảo và điều đặc biệt là hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.


Trong thành phần kem chống tàn nhang Sakura là sự kết hợp giữa các tinh chất thảo mộc thiên nhiên quý hiếm và được tạo nên từ một công thức chế tạo rất riêng biệt. Do vậy, kem chống tàn nhang Sakura luôn có tác dụng siêu hiệu quả và một độ an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, bởi thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng nên những tinh chất thích ứng tốt với mọi làn da từ da khô, da nhờn đến da tổng hợp.


Là loại kem tổng hợp nhiều chức năng trong một, nên kem chống tàn nhang Sakura mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng trong thời gian khoảng 2 tuần thì các chị em sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt đó. Làn da loại bỏ hết nám và tàn nhang, ngay những vết thâm do sẹo lâu năm để lại hay đốm nâu trên khuôn mặt cũng bị loại bỏ hoàn toàn và tận gốc. Bên cạnh đó, thì kem chống tàn nhang Sakura còn giúp làn da chống lại quá trình oxy hóa, giúp kiểm soát tối đa sự sinh sản của sắc tố melanin, chống nắng và nuôi dưỡng làm trắng da một cách hoàn hảo. Sự kết hợp giữa khả năng của kem đặc trị nám và kem dưỡng da đã tạo nên một loại kem có công dụng tuyệt vời trong điều trị nám, tàn nhang và nuôi dưỡng, tái tạo làn da đẹp như ý.


Với những hiệu quả mang lại, kem đặc trị nám, kem chống tàn nhang Sakura Whitening Day Cream còn khẳng định với các chị em khả năng triệt tiêu tận gốc và hoàn toàn tàn nhang và vết nám, sẽ không có hiện tượng xuât hiện lại trên làn da mặt nhờ sự chăm sóc và nuôi dưỡng làn da mới của kem từ sâu bên trong. Các chị em có nhu cầu trị nám và chống tàn nhang có thể sử dụng Sakura Whitening Day Cream để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt và tuyệt vời của làn da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM