028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất là loại nào?

02/07/2015

Mình đang có nhu cầu tẩy tàn nhang, nhưng thấy hiện nay trên thị trường có bán quá nhiều loại. Vậy cho em hỏi các chuyên gia “Kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất, là loại nào?” , mong nhận được giải đáp sớm nhất của các chuyên gia – Trúc (28 tuổi, TPHCM).


Trả lời:
Cảm ơn bạn Trúc đã gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Happylife. Với câu hỏi “Kem đặc trị námtàn nhang hiệu quả nhất là loại nào?” thì các chuyên gia xin được giải đáp như sau:


Để biết được đó có phải là loại kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất cho làn da bạn hay không thì phải xem độ tương thích của loại kem với làn da của bạn. Mỗi loại kem sẽ có thích hợp với từng loại da khac nhau, có loại dùng cho da nhờn, nhưng cũng có loại dùng cho da khô,… Hầu hết, những loại kem đặc trị nám và tàn nhang hiện nay được bày bán trên thị trường là những loại tương thích với nhiều loại da, các chuyên gia của Happylife khuyên bạn nên sử dụng những loại kem đặc trị nám và tàn nhang cao cấp.


Theo các chuyên gia phân tích thì làn da mặt là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do vậy, khi sử dụng nên chọn lựa những loại kem đặc trị tốt nhất đảm bảo cho làn da mặt của bạn luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Vì trên thị trường bán rất nhiều loại kem đặc trị nám và tàn nhang nên những chuyên gia của Happylife giới thiệu đến bạn những loại kem đặc trị nám tàn nhang và nám hiệu quả và được đánh giá cao hiện nay như: Serum đậm đặc trị nám Rebirth lanopearl (Australia), Sakura Whitening Day Cream (Nhật Bản), EV Princess (Pháp),… Đây là 3 loại kem được cho là có hiệu quả đặc trị tàn nhang và nám hiệu quả hiện nay, bên cạnh đó nó còn có khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da.


Sau đây, bạn có thể tham khảo một số thôn tin chi tiết về 3 loại kem đặc trị nám và tàn nhang này nhé, hãy quyết định chọn lựa cho mình một loại thích hợp nhất nhé!


* Kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl
Là Serum tinh chất nhau thai cừu đậm đặc - Rebirth lanopearl bổ sung cho làn da nhiều dưỡng chất khác nhau. Không chỉ loại bỏ và tẩy nhanh tế bào tàn nhang và nám tận sâu dưới chân lông, kem đặc trị nám và tàn nhang Rebirth lanopearl còn có khả năng nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo nhất.


* Kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura
Sakura – kem đặc trị nám và tàn nhang hiệu quả được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Nhật bản. Tổng hợp tinh chất thảo mộc thiên nhiên cùng chất chống nắng SPF45 – Sakura giúp loại bỏ thần tốc tàn nhang và nám má, song song với đó là quá trình nuôi dưỡng và bảo vệ làn da trước những tác động và xâm hại của tia cực tím.


* Kem đặc trị nám và tàn nhang EV Princess
Kem đặc trị nám và tàn nhang EV Princess được tạo nên từ tinh chất axit trái cây tươi, do đó, kem có khả năng nuôi dưỡng tốt làn da. Khả năng của loại kem này được thể hiện rõ chỉ trong thời gian chưa đến 2 tuần sử dụng.


Trên đây là 3 loại kem được đánh giá là có hiệu quả cao trong điều trị nám và tàn nhang, mong rằng với hướng dẫn của các chuyên gia Happylife thì bạn Trúc có thể tìm được cho mình một loại kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất cho làn da của bạn.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM