028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da trị nám tàn nhang tinh chất nhau thai cừu

02/07/2015

Nhờ khả năng thẩm thấu tốt mà loại Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl tinh chất nhau thai cừu có khả năng trị nám, tàn nhang, trị thâm và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất. Chỉ với thời gian sử dụng ngắn các chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt và tuyệt vời của làn da.Tinh chất nhau thai cừu đậm đặc được tích hợp trong loại Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl, một loại kem được nhập khẩu từ Australia. Dưới dạnh Serum nên kem dưỡng có khả năng thẩm thấu nhanh hơn và hiệu quả hơn những loại kem khác, chỉ cần 1 phút sau khi sử dụng kem thì kem đã thẩm thấu sâu vào làn da. Nhờ vậy, tinh chất nhau thai cừu tấn công sâu và xuyên thấu vào màng da giúp loại bỏ đi nhiều tế bào nám, tàn nhang, vết thâm, vết đốm một cách tận gốc và triệt để, chính vì vậy mà tàn nhang hay thâm nám không xuất hiện lại. Không chỉ giúp các chị em nói lời chia tay vĩnh viễn với tàn nhang và thâm nám, Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl giúp nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất, bởi trong tinh chất nhau thai cừu có nhiều dưỡng chất tốt cho làn da.


Một trong những ưu điểm vượt trội của tinh chất nhau thai cừu là tăng cường và thúc đầy quá trình hydrat ở làn da, nhờ vậy mà làn da được nuôi dưỡng trẻ hóa, giúp xóa đi những nếp nhăn, thẩm thấu sâu vào bên trong giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm mềm mịn da. Bên cạnh đó, thì kem dưỡng da trị tàn nhang Rebirth lanopearl còn nuôi dưỡng vùng da bị thương do mụn, vết thương nhỏ không để lại xẹo. Song song với quá trình nuôi dưỡng da thì Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl còn khống chế sự hình thành và phát triển của sắc tố melanin, một trong những sắc tố làm da sạm màu và nhanh lão hóa. Việc làm hạn chế được sắc tố melanin sẽ giúp làn da các chị em sau khi sử dụng Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl sẽ dáng đều màu, mịn màng và nõn nà.


Rebirth lanopearl – là loại kem đặc trị nám chuyên dụng, nhưng nhờ tinh hợp tinh chất nhau thai cừu trong sản phẩm mà nó đã vượt qua một loại kem đặc trị. Làn da của các chị em bắt đầu sau tuổi 25 sẽ có những dấu hiệu lão hóa như: tàn nhang, thâm nám, nếp nhăn,… Việc chọn Kem dưỡng da trị nám tàn nhang Rebirth lanopearl vừa có khả năng tẩy tàn nhang, tẩy thâm nám vừa có khả năng nuôi dưỡng làn da là vô cùng thích hợp nhất.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM