028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay?

02/07/2015

Làn da em bị nám bẩm sinh, em muốn dùng kem trị nám nhưng thấy trên thị trường bán rất nhiều loại nên phân vân, không biết Kem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay? Mong nhận được giải đáp từ những chuyên gia – Thanh (24 tuổi, TPHCM).Trả lời:
Trước tiên, xin cảm ơn bạn Thanh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Happylife. Với câu hỏi “Kem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay?” các chuyên gia hàng đầu của Happlife xin được giải đáp như sau.


Do bạn bị nám bẩm sinh nên việc điều trị sẽ cần đế tính kiên nhẫn theo thời gian và điều đặc biệt lưu ý đó là không nên sử dụng những loại kem đặc trị nám thông thường, bởi nó sẽ không làm làn da bạn hết thâm nám mà có khi còn xuất hiện nhiều hơn. Những loại kem đặc trị nám thông thường chỉ tẩy tế bào nám, tàn nhang phí ngoài da, do đó, theo thời gian da bạn sẽ bị lại thâm nám như bình thường. Hơn nữa, vùng da mặt rất nhạy cảm, nếu dùng những loại kem không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, có khi nó còn tệ hại hơn rất nhiều đấy.


Theo các chuyên gia của Happylife thì bạn nên sử dụng những loại kem đặc trị nám và tàn nhang cao cấp, những loại có xuất xứ rõ ràng và được bào chế từ những dược thảo quý hiếm.

Những loại kem đặc trị nám và tàn nhang cao cấp này không những giúp làn da loại bỏ vĩnh viễn nám và tàn nhang, mà nó còn giúp nuôi dưỡng làn da một cách tối ưu nhất, vậy nên khi có ý định sử dụng kem trị nám bạn nên chọn những loại cao cấp có tinh chất và thảo dược quý hiếm. Chắc hẳn với giải đáp này của các chuyên gia Happylife thì đã giải đáp được câu hỏi “Kem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay?” của bạn Thanh rồi nhé!


Nhưng một điều nữa mà các chuyên gia hàng đầu của Happylife khuyên bạn đó là cần phải chú ý loại kem đặc trị nám và tàn nhang đó có thích hợp với làn da của bạn hay không. Việc chọn được loại kem tương thích với loại da của mình giúp ích rất nhiều trong việc đẩy nhanh quá trình hấp thu của da và hạn chế tối đa những ảnh hưởng hay dị ứng cho làn da. Vậy nên, bạn phải xác định loại da của mình trước khi chọn loại kem gì trị nám hiệu quả, vì như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và không gây những dị ứng không cần thiết cho da.


Mong rằng với những giải đáp của chuyên gia Happylife thì bạn Thanh có thể tìm mua một loại kem trị nám thích hợp nhất cho làn da của mình.
  

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM