028 3927 0688 - 0933340179

Kem lột da trị nám tàn nhang nhờ axit trái cây tươi

30/07/2015

Trong kem đặc trị nám tàn nhang EV Princess (Pháp) có tinh chất axit trái cây tươi – một trong những thành phần có hiệu quả làm đẹp da quan trọng, nhờ vậy, kem lột da trị nám nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều loại kem đặc trị khác.EV Princess – kem đặc trị nám tàn nhang nhờ lượng axit trái cây tươi có trong kem tạo thành phản ứng, quá trình bong tróc và lột da diễn ra nhẹ nhàng và không đau đớn và đây là hiện tượng bình thường do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo ngại. Đây là dạng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng và an toàn, việc bong tróc giúp tẩy nhanh và hiệu quả tế bào nám, tế bào tàn nhang, tế bào thâm, đồi mồi, vết sẹo,… một cách nhanh chóng. Song song với quá trình tẩy, lột và bong tróc là quá trình đẩy sạch sâu những tạp chất từ bên trong, nhất là tẩy tận gốc những tế bào tàn nhang và thâm nám làm làn da của bạn sạch bóng không còn những tế bào chết. Nhờ vậy, mà làn da mới được nuôi dưỡng trẻ hóa, tươi tắn và khỏe khoắn hơn rất nhiều.


Bên cạnh những tinh chất axit trái cây tươi thì trong kem đặc trị nám tàn nhang EV Princess còn có Vitamin C và các loại tinh chất thảo mộc thiên nhiên quý hiếm – đây là những chất chủ yếu bổ trợ trong quá trình nuôi dưỡng và bảo vệ làn da. Điểm khác biệt của loại kem đặc trị nám tàn nhang EV Princess là loại bỏ vĩnh viễn và tận gốc tàn nhang và thâm nám trên làn da mặt, để làm được điều này cần đến sự hỗ trợ của làn các loại vitamin và tinh chất quý hiếm này. Khi kem lột da trị nám thì một lớp da mới sẽ được hình thành và để những vết thâm nám và tàn nhang không xuất hiện lại thì phải nhờ đến các chất nuôi dưỡng và bảo vệ từ sâu bên trong. Nhờ Vitamin C và các tinh chất thảo mộc thiên nhiên quý hiếm nuôi dưỡng mà làn da trở nên trắng sáng, đều màu và không còn một dấu vết nào của thâm nám và tàn nhang.


EV Princess – kem đặc trị nám tàn nhang nhờ tinh chất axit trái cây có trong thành phần, quá trình bóc tẩy diễn ra trong những ngày đầu tiên khi sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng các chị em cảm nhận được làn da mặt sẽ ngứa ngáy hoặc có những bớt đỏ, điều này chứng tỏ thuốc đang phát huy được tác dụng. Sau khoảng 1 tuần sử dụng thì làn da sẽ không còn những hiện tượng này nữa, lớp da mới được hình thành và được nuôi dưỡng tốt nhất, nên một làn da mới trắng sáng, mịn màng và mượt mà hơn thay thế làn da tàn nhang, thâm nám trước đây. Để có một làn da đẹp hoàn hảo kéo dài theo thời gian thì các chị em nên sử dụng liên tục, ngay cả sau khi sở hữu được một làn da đẹp như ý!
.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM