028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm

30/07/2015

Nói đến dòng Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm có hiệu quả cao phải nói đến kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura – một loại kem được bào chế từ những tinh chất thảo mộc thiên nhiên quý hiếm kết hợp với chất chống nắng SPF45, nên có khả năng tẩy tận gốc thâm nám, tàn nhang và nuôi dưỡng là da đẹp ngọc ngà không tì vết.Mỹ phẩm Sakura là loại Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm chuyên dụng với khả năng mang lại hiệu quả tận gốc, được chia làm hai loại kem trị nám ban đêm và kem trị nám ban ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thích hợp với từng đối tượng. Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm Sakura được bào chế từ một công thức đặc biệt giúp loại tẩy tàn nhang, thâm nám một cách tận gốc và triệt để. Đồng thời, nuôi dưỡng làn da trắng sáng hoàn hảo, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn các chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da.


Đặc điểm nổi bật của loại Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm Sakura đó chính là tinh chất nuôi dưỡng làn da, nhờ tinh chất thảo mộc thiên nhiên quý hiếm kết hợp cùng một công thức “chế biến” độc đáo đã tạo nên một loại kem đặc trị nám kết hợp với dưỡng da tuyệt vời cho da. Những chị em không có thời gian rảnh vào ban ngày cũng có thể sử dụng dòng kem trị nám ban đêm Sakura này vừa để đánh bại nám da và tàn nhang, vừa để nuôi dưỡng làn da chống lại các yếu tố lão hóa và làm làn da trắng sáng, mịn màng và mềm mượt.


Kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura có chứa hỗn hợp độc đáo cùng các chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc mang đến hiệu quả trắng sáng vượt trội giúp điều trị nám, sạm, tàn nhang và tẩy mờ hẳn các vết thâm do mụn để lại. Tác động hiệu quả này nhờ khả năng xuyên sâu và thẩm thấu tốt của tinh chất vào tận bên trong các tế bào giúp nhanh chóng loại bỏ tận gốc những tế bào tàn nhang, tế bào thâm nám mang lại một làn da không tì vết. Hơn nữa, phức hợp tiên tiến trong Kem trị nám Nhật Bản dưỡng trắng ban đêm Sakura xâm nhập và len lỏi vào tận sâu vào trong da để ngăn chặn việc sản sinh ra sắc tố melanin, giúp làn da đều mà và sáng trắng.


Cuộc sống hiện đại nên các chị em thường bận bịu với công việc vì thế nên thời gian chăm sóc làn da cũng bị hạn chế đi rất nhiều, bởi vậy chọn loại kem đặc trị nám tàn nhang ban đêm có hiệu quả đa tác dụng như Sakura – Nhật Bản được xem là một giải pháp thông minh và vô cùng tuyệt vời.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM